Trang chủ

Xu hướng thời trang của bé mùa hè này

Trang chủThời trang | May 23, 2016

Truy cập để nhập thêm tin tức về các xu hướng thời trang của bé mùa hè 2016. Các bộ sưu tập về thời trang của bé mới nhất trong năm nay.

Truy cập để nhập thêm tin tức về các xu hướng thời trang của bé mùa hè 2016. Các bộ sưu tập về thời trang của bé mới nhất trong năm nay.

Nếu các bà mẹ biết cách khéo léo kết hợp các món đồ lại với nhau, các bé sẽ có những bộ cánh tuyệt đẹp để rong chơi trong mùa hè này.

 

Những bộ váy mùa hè không chỉ giúp bé nhà bạn duyên dáng, đáng yêu mà còn rất mát nữa.

Mục thời trang hôm nay sẽ giúp bạn lựa chọn những bộ cánh phù hợp với xu hướng thời trang của bé mùa hè này.

thoi-trang-cua-be-mua-he

Với váy hai dây dành cho các bé gái bạn có thể lựa chọn kết hợp dáng xòe hoặc dáng suông với chất  liệu vải thun mềm tạo cảm giác dễ chịu và thoáng mát cho các bé.

thoi-trang-cua-be-dam-2-day

Áo ba lỗ là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của các bé trai. Khác với các loại trang phục khác khi mặc vào mùa hè, áo ba lỗ có kiểu dáng đặc trưng là sát nách nên không chỉ giúp bé trai thoáng mát mà vẫn tạo được cảm giác tự tin, nam tính cho bé. Ngoài ra áo ba lỗ có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nên là lựa chọn lý tưởng cho  thời trang của bé năm nay.

thoi-trang-cua-be-ao-ba-lo-be-trai

Váy suông sách nách, kẻ ca rô là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé mà các mẹ không nên bỏ qua, vì là váy suông nên nó giúp cho các bé thoải mái vận động. Lưu ý cho các mẹ nên chọn kích cỡ phù hợp cho bé mình nhé.

thoi-trang-cua-be-dam-caro-cho-be

Những chiếc sơ mi cộc tay mang đến cho cho các tràng chai nhí vẻ bảnh bao và lịch sự lại còn rất thoáng mát trong dịp hè này. Đặc biệt với áo sơ mi cộc tay cũng khác thích hợp cho các bé diện đến lớp hoặc sử dụng làm áo khoác cực ngầu khi đi dạo với gia đình.

thoi-trang-cua-be-so-mi-tay-coc

Mong rằng các mẹ sẽ có thể giúp con mình chọn ra những bộ trang phục vừa đẹp vừa thoáng mát cho mùa hè này.

 

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :