Trang chủ

Vải Cao Cấp Dành Cho Áo Dài Cưới

Trang chủThời trang | April 18, 2017

Năm 2017 là năm đánh dấu sự lên ngôi của sắc đỏ . Sắc đỏ mạnh mẽ nhưng cũng có phần đằm thắm thể hiện nên tính cách của người phụ nữ thời hiện đại , ngoài ra còn giúp tôn lên làn da và vóc dáng một cách hoàn hảo. Shop Vải Ngọc Cẩm muốn giới thiệu đến các chị em một số mẫu áo dài cưới mới nhất 2017  được chọn lựa chất liệu vải cao cấp hoàn hảo để tạo nên những chiếc áo dài cưới này.

bo-suu-tap-ao-dai-cuoi-

Mẫu áo dài đơn giản nhưng tinh tế kết hợp với sắc đỏ cùng những họa tiết thêu nổi vô cùng bắt mắt . Khi diện lên sẽ tạo cảm giác tinh tế , sang trọng vô cùng nổi bật .

lad150

Làn vải cao cấp  trơn được phối với chất liệu lưới một cách khéo léo tạo nên một bộ áo dài cưới mang xu hướng hiện đại. Không chỉ khiến cho người mặc toát lên vẻ đẹp đơn giản mà còn tạo ra một sự phá cách giúp các cô dâu tự tin thể hiện bản thân mình.

8bd453be2630c8935f37ede3baad659e

Đây là mẫu áo dài được thiết kế theo dạng váy cưới tạo cảm giác mới lạ vô cùng đặc biệt . Ngoài những họa tiết thêu nổi vô cùng nổi bật thì phần đuôi áo thướt tha cũng là điểm nhấn giúp các cô dâu nổi bật hơn.

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :