Trang chủ

Vải áo dài cưới

Trang chủThời trang | August 12, 2016

Vải áo dài cưới

Vải áo dài cưới

Tà áo dài truyền thống từ lâu đã trở thành trang phục không thể thiếu trong đám cưới hỏi, bởi  nét đẹp nền nã, thanh lịch nhưng vô cùng duyên dáng khi cô dâu mặc lên người. Nếu như để may một chiếc váy cưới theo phong cách phương Tây thì chi phí cũng khá tốn kém, cũng rất khó bảo quản, gần như không thể tái sử dụng sau ngày cưới thay vào đó cô dâu có thể chọn Vải áo dài cưới.  Thiết kế nhỏ gọn, có thể tái sử dụng sau ngày cưới, cũng là món quà kỷ niệm có ngân sách vừa phải. Nhưng để có được một chiếc áo dài đẹp cô dâu cần nắm được một số lưu ý sau.

ao dai

Vải áo dài cưới màu đỏ, Áo dài cưới đỏ: Cô dâu nên kết hợp với quần trắng hoặc đỏ để làm dịu đi nét rực rỡ. Nếu cô dâu chọn màu áo này cho lễ ăn hỏi thì màu áo của đội phù dâu, bê tráp nên là hồng, vàng hoặc trắng.

ao dai cuoi

 

Vải áo dài cưới, Áo dài cưới  màu trắng: Màu trắng mang đến cho cô dâu nét tinh khôi, dịu dàng . Tuy nhiên cũng dễ làm cô dâu trở nên mờ nhạt. Nên thêm họa tiết thêu, đính kim sa khác màu áo… trên tà và thân áo để tạo điểm nhấn. Cô dâu cũng có thể chọn kết hợp cùng quần màu đỏ, khăn voan đỏ… để nổi bật hơn.

Phom áo truyền thống trông có vẻ gọn gàng hơn giúp cô dâu dễ dàng khi di chuyển, áo dài cách tân vì có tà dài, nhiều tà nên nếu cô dâu phải di chuyển nhiều nên cân nhắc kỹ khi chọn thiết kế này. Áo dài cách tân phù hợp hơn với cô dâu có chiều cao lý tưởng và tân nương cũng không nên chọn áo dài đám hỏi với tà áo quá dài nhé.

vai ao dai

4. Xác định chi phí

Khi lên kế hoạch may áo dài cô dâu cũng phải xác định được ngân sách có thể chi trả để sở hữu được một trang phục cưới cho riêng mình. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ may áo dài cưới uy tín từ bình dân đến cao cấp vì thế giá cả cũng có sự chênh lệch. Có nơi may chưa hết 1 triệu nhưng có nơi chiếc áo dài được đặt may lên đến cả chục triệu.

Nếu ngân sách hạn chế cô dâu có thể chọn các cửa tiệm nhỏ nhưng phải tham khảo thêm các thiết kế đã có trước. Nếu dư dả hơn cô dâu nên chọn các thương hiệu nổi tiếng hơn. Đẹp hay xấu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Trang sức cưới tin rằng những chia sẻ trên đây phần nào sẽ giúp các tân nương đang lên kế hoạch may áo dài cưới sẽ có được thật nhiều thông tin hữu ích và đưa ra được chọn lựa đúng đắn.

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :