Trang chủ

Tuần mới, hãy diện ba lô tới công sở

Trang chủThời trang | July 1, 2016

Tuần mới, hãy diện ba lô tới công sở. Tuan moi, hay dien ba lo toi cong so

Tuần mới, hãy diện ba lô tới công sở. Tuan moi, hay dien ba lo toi cong so

Với các cô nàng thời trang công sở cao cấp, thì việc lựa chọn hôm nay sẽ mặc gì đến văn phòng là điều thật sự rất đau đầu và khó chọn lựa cho mỗi buổi sáng. Bên cạnh đó phải mang túi gì thì mới hợp với trang phục mà vẫn nhìn trẻ trung, năng động. Nếu bạn nghĩ rằng, ba lô là để dành cho những cô nàng xì tin và những học sinh cấp 3 hay đại học thì bạn đã lầm rồi đấy! Xu hướng ba lô tới công sở đang là mốt 2016, chúng sẽ khiến cho bạn trông thật năng động, cá tính mà không bị một ai bàn tán.

ba-lo-cong-soba-lo-ong-so-1

Nếu bạn là cô nàng công sở năng động thì kết hợp trang phục thời trang công sở cao cấp với ba lô Hàn Quốc này thì bạn sẽ là cô nàng xì tin đấy!

ba-lo-cong-so-3ba-lo-cong-so-1Những mẫu ba lô này dành cho những cô nàng nhỏ con, cũng tạo được sự cá tính và năng động cho các cô gái khi tới côn sở

ba-lo-cong-so-2

Ba lô này thì có thể đựng được laptop. Kiểu dáng trẻ trung, vừa tiện lợi vừa khiến bạn năng động mà vẫn giữ được nét dịu dàng của con gái nè. Thời trang công sở cao cấp thường được các bạn gái chọn mẫu ba lô này đến văn phòng

ba-lo-cong-so-4

Ba lô có họa tiết và gai đinh này đang là xu hướng thời trang năm 2016. Và được các bạn gái đưa vào tủ đồ thời trang công sở của mình. Nhìn rất năng động đúng không các bạn!

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :