Trang chủ

Trang trí Tranh Sơn Dầu

Những kiệt tác mà con người tạo ra đã in sâu vào lịch sử,một trong những kiệt tác đó chính là Tranh Sơn DầuChúng có độ bền cao,không thấm nước.chất liệu vô đối.

Những kiệt tác mà con người tạo ra đã in sâu vào lịch sử,một trong những kiệt tác đó chính là Tranh Sơn DầuChúng có độ bền cao,không thấm nước.chất liệu vô đối.

Một số đặc tính ta nên chọn Tranh Sơn Dầu để trang trí

I.Chất lượng bền lâu

Có lẽ những bức tranh sơn dầu trên nền vải chính là một sự thử thách mà con người muốn tạo ra cho thời gian. Người ta thường bảo thời gian có thể xóa nhòa, ăn mòn tất cả nhưng có lẽ với những bức tranh sơn dầu được bảo quản một cách kỹ lưỡng thì thời gian vẫn chỉ là thời gian và thời gian sẽ giúp chúng hoàn thiện hơn trong con mắt những người thưởng thức. Nếu đem so sánh với các bản in thông thường trên giấy bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự khắc nghiệt của thời gian khi chúng đều bị ăn mòn nhưng với tranh sơn dầu chỉ cần sự chăm sóc đúng cách cũng như tỉ mỉ của bạn thì chắc chắn bức tranh đó sẽ còn ở lại với bạn rất lâu rất lâu sau nữa.

images (2)

II.Không cần khung tranh

Từ xưa đến nay, những bức tranh khi được vẽ xong luôn được lồng cho mình một chiếc khung và khung chính là công đoạn cuối cùng cho việc hoàn thành tác phẩm của một người họa sĩ. Nhưng với tranh sơn dầu, bức tranh của bạn sẽ cá tính hơn khi nó không cần sắm cho mình một bộ khung. Đối khi bạn nhận ra rằng, màu của những bức tranh không phủ hợp với những chiếc khung thì bạn mới hiểu rằng lúc đó có một bức tranh sơn dầu thì tuyệt vời và đẹp đẽ biết bao nhiêu

images (3)

III.Gây ấn tượng khá mạnh mẽ

Bạn sẽ có những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ khi nhìn vào những bức tranh sơn dầu bởi sao nó giống thật thế mặc dù những bức tranh của bạn chỉ được sao chép lại. Với những bức tranh sơn dầu phản ánh về muôn mặt của cuộc sống thật là thích hợp cho những không gian truyền thống, còn với những tác phẩm trìu tượng của thế giới đương đại thì một không gian hiện đại sẽ là nơi thích hợp nhất dành cho nó.

tải xuống (6)

Chọn một bức tranh sơn dầu mùa thu nói riêng hay những bức tranh sơn dầu khác nói chung bạn sẽ không phải hối tiếc về số tiền mình đã dành ra cho chúng. Và nếu bạn thật sự đang sở hữu một bức tranh sơn dầu thì hãy giữ gìn và bảo quản chúng thật tốt để đó mãi là điểm nhấn trong không gian gia đình bạn.

nguồn : tranh sơn dầu / cơn gió mùa đông

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :