Trang chủ

Top 3 mẫu vải áo dài hot nhất năm 2017

Trang chủThời trang | November 11, 2017

tìm hiểu thêm về các loại vải áo dài đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

tìm hiểu thêm về các loại vải áo dài đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Áo dài từ xưa đến nay đã trở thành một trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Áo dài giúp làm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt đầy thanh cao , trang nhã. Về chất liệu, các loại vải áo đang đợc ưa chuộng nhất hiện nay gồm có vải Chiffon, voan, ren và lụa…

Vải áo dài lụa:

Lụa là một loại vải mịn, mỏng được dệt bằng tơ, người cầm có thể cảm nhận được vẻ mịn màng. Lụa là chất liệu đặc biệt được yêu thích dùng để may áo dài vì chất liệu vải lụa mềm mại, mỏng tạo nét duyên dáng cho người mặc áo dài. Vải áo dài thêu được thêu trên nhiều chất vải như: Lụa Tằm Thái, Lụa Tơ Tằm Thái Tuấn…Nét thêu không nhún vải, họa tiết thêu sắc sảo, đặc biết nếu thêu trên nền vải lụa Tơ Tằm thì cực kỳ sang trọng.

Trong thời gian gần đây, các loại vải áo dài cao cấp chất liệu Lụa đang rất phổ biến trên thị trường vải áo dài Việt Nam, tiêu biểu nhất là Lụa Hàn Quốc, Lụa Tằm Thái, Lụa Nhật, do các loại vải này có độ co giãn tốt nên giá thành cũng hơi nhỉnh hơn các loại vải kể trên (Lụa Nhật giá thành thấp hơn).

 

Vải Chiffon 

Chiffon là một loại vải mịn, trong suốt dệt từ sợi tơ thiên nhiên hoặc sợi nhân tạo. sợi dùng để dệt được se rất chặt và thay đổi theo cả hai chiều khác nhau nên vải Chiffon có cấu trúc mịn, tuy nhiên bề mặt không đều đặn, sờ vào sẽ có cảm giác nhám như cát mịn và rất chắc. Vải áo dài Chiffon có chất liệu mỏng nhưng vẫn tôn vinh lên dáng của tà áo dài.


Trên thị trường vải Chiffon có giá thành ở mức trung bình. Nhược điểm của vải Chiffon là không có độ co giãn nên không thích hợp cho công việc cần phải mặc áo dài Chiffon trong thời gian dài.

 

Vải Ren 

Ren thực chất là một loại vải được đan từ nhiều sợi vải. Vì thế, điều quan trọng là bạn phải xem xét đến mũi đan trên mỗi centimet vải ren. Số lượng mũi đan càng nhiều thì chất lượng vải ren càng tốt. Vải ren rất được ưa chuộng vì sự sang trọng cũng như tôn vinh lên vẻ đẹp của người phụ nữ khi khoác lên người bộ áo dài được làm bằng vải Ren


Ren chất lượng kém thì rất mỏng, chỉ cần móng tay chạm vào là có thể móc sợi, làm cho vải rúm ró. Vải ren chất lượng tốt thì có thể cảm thấy mềm tay khi chạm vào, dày dặn nhưng không nóng. Chính vì thế, bạn cần tới những shop bán hàng uy tín để có thể mua được những loại vải tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại shop Áo Dài Ngọc Cẩm để có thêm nhiều lựa chọn.

địa chỉ:  91/3 KP4, P. Tân Biên, Biên Hòa

Họ tên: Trương Bảo Ngọc

Lớp: PB12102

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích
 |  Thu mua phe lieu
shop bán đầm bé gái đẹp tại TP.HCM
Trường cao đẳng y tế bạc liêu
Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :