Trang chủ

Thời Trang Vải Ren

Trang chủThời trang | August 10, 2016

Xu Hướng Thời Trang Vải Ren

Xu Hướng Thời Trang Vải Ren

Xu Hướng Thời Trang Vải Ren hiện nay đang là một xu hướng hot trogn 2016.Kể từ khi chất ren làm mưa làm gió trên thị trường thời trang, hàng loạt mẫu váy ren được ngôi sao trong và ngoài nước lựa chọn. Tùy thuộc vào phong cách thời trang của từng cá nhân, táo bạo hay dịu dàng, các nhà thiết kế sẽ quyết định may lớp lót bên trong để chúng kín đáo hơn hoặc thật quyến rũ, xu hướng  thời trang vải ren hiện đang có tín hiệu bắt đầu nổi bật ở các đất nước Châu Á.

Đầm Ren Xòe Phối Dây Kéo Vai - Đỏ 2

Vào thế kỷ XVII và XVIII, việc sản xuất ren đạt tới đỉnh cao. Người ta dùng ren để trang trí quần áo, may đồ lót, làm phụ kiện và thậm chí ren còn được dùng cho trang phục của tôn giáo và quân đội. Ren ngày càng trở nên tinh tế và vì thế, giá của chất liệu này ngày càng tăng. Dần dần, ren trở thành một phụ kiện xa xỉ. Các loại ren kim của Pháp như ren Argentan và Alençon hay các loại ren cuộn của Bỉ như Binche, Valenciennes, Mechlin đã bắt đầu chiếm lĩnh thị trường. Chúng thường được dùng trên cà-vạt của nam giới và mũ trùm đầu của nữ giới để thể hiện sự giàu có và khiếu thẩm mỹ của người mặc.

Hiện nay nhiều nhà sản xuất phân phối ren đã tạo ra những mẫu mã đa dạng và đẹp mắt mục tiêu nhắm đến những khách hàng ưa chuộng loại vải.

đầm ren xanh cao cấp

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :