Trang chủ

Thời trang trẻ em sang trọng

Những chiếc váy đầm bắt mắt và chất lượng nhất đã có tại Damtreem.com

Những chiếc váy đầm bắt mắt và chất lượng nhất đã có tại Damtreem.com

Bắt kịp những xu hướng thời trang quốc tế và chúng tôi hiểu được nhu cầu mua sắm thời trang trẻ em ngày càng cao, mặt hàng thời trang ngày càng đa dạng và phong phú, và đặc biệt để tạo cơ hội hợp tác kinh doanh, cùng phát triển trong lĩnh vực này, chúng tôi – damtreem.com nhận phân phối thời trang váy trẻ em toàn quốc.

 

Dt11

Dt11

 

Những chiếc váy đầm liền thật đáng yêu này có điểm nhấn là chiếc nơ ở phẩn eo của váy, nền vải trắng kem. Bạn có thể mặc một chiếc áo thun màu xám bên trong để đảm bảo giữ ấm cho bé trong mùa đông. Điểm đặc biệt của chiếc váy này chính là những cái nút to đi kèm với váy, trông bé yêu của bạn sẽ thật điệu đà và đáng yêu!

 

Dt9

Dt9

 

Chiếc đầm trắng tinh khôi được thiết kế dạng xòe , phồng cho bé thêm nữ tính, đáng yêu. Phần chân váy và eo có viền những dải hoa màu hồng, trên nền trắng thanh lịch. Bông hoa màu hồng ở dây lưng là điểm nhấn xinh xắn cho chiếc đầm. Phần chân váy và eo có viền những dải hoa màu hồng, trên nền trắng thanh lịch. Bông hoa màu hồng ở dây lưng là điểm nhấn xinh xắn cho chiếc đầm.

Dt7

Dt7

Để biết chi tiết hãy truy cập Damtreem.com hoặc gọi Hotline: 0907774677 gặp A.phúc để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :