Trang chủ

Thời trang trẻ em

Bộ quần áo nỉ cho bé trai mùa đông 2015. Thời trang trẻ em cho các bé trai cũng phong phú đa dạng không kém gì các bé gái khi mỗi dịp đông về có nhiều màu sắc.

Bộ quần áo nỉ cho bé trai mùa đông 2015. Thời trang trẻ em cho các bé trai cũng phong phú đa dạng không kém gì các bé gái khi mỗi dịp đông về có nhiều màu sắc.

Bộ quần áo nỉ cho bé trai mùa đông 2015

Thời trang trẻ em cho các bé trai cũng phong phú đa dạng không kém gì các bé gái khi mỗi dịp đông về, tuy không nhiều màu sắc như bé gái nhưng với những gam màu cơ bản như đỏ, đen, trắng, xanh, nâu,… các nhà thiết kế đã tạo ra những mẫu thiết kế rất sành điệu cho bé trai đón đông 2015 này. Hôm nay, xin giới thiệu tới các mẹ một vài thiết kế đơn giản bé trai để các mẹ diện cho bé yêu nhé.

Chất liệu nỉ thường được sử dụng nhiều trong các thiết kế mùa đông bởi đặc tính giữ nhiệt và sự co giãn tốt. Đặc biệt,  chất liệu nỉ thường được thiết kế bộ thể thao, vừa khỏe khoắn, vừa dễ vận động. Các mẹ có thể lựa chọn áo khoác nỉ được may kiểu gile mặc ngoài áo mũ bên trong, rất tiện khi các bé vận động, thật hợp thời trang và thời tiết các mẹ ạ. Hay những mẫu bộ nỉ cổ tròn, mặc ở nhà cũng rất tiện lợi, hoặc bộ nỉ có áo kéo khóa khỏe khoắn. Cùng ngắm nhìn và lựa chọn cho con yêu các mẹ nhé.

Bộ nỉ bé trai mùa đông 2015

a1

Dáng áo thể thao khỏe khoắn, năng động

a2

Áo gile bên ngoài được may rời để các bé tiện sử dụng khi vận động

Chỉ đơn giản với những gam màu như đỏ, đen, trắng, xanh hay nâu… mà các nhà thiết kế đã cho ra mắt rất nhiều bộ nỉ dáng thể thao khỏe khoắn, năng động mà hết sức sành điệu cho bé trai. Cùng với màu sắc, các mẫu thiết kế còn được tô điểm thêm nhiều họa tiết độc đáo, vui nhộn để phù hợp với lứa tuổi các bé nữa nhé.

a3

Áo nỉ kéo khóa dáng thể thao cho bé trai năng động

a5

Bộ nỉ bé trai màu xanh biển

a6

Hay màu đen cho các bé lựa chọn

a7

Ngoài dáng áo khoác nỉ, các mẹ cũng có thể sắm cho các bé những mẫu áo nỉ cổ tròn mặc trong những ngày chớm lạnh, vừa khỏe khoắn vừa gọn gàng.

Bộ nỉ thể thao thật khỏe khoắn, năng động cho các bé

a8

a9

 

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :