Trang chủ

Thời trang của bé xinh xắn dịp tết thiếu nhi

Trang chủThời trang | May 29, 2016

Truy cập để nhập thêm tin tức về các xu hướng thời trang của bé mùa hè 2016. Các bộ sưu tập về thời trang của bé mới nhất trong năm nay.

Truy cập để nhập thêm tin tức về các xu hướng thời trang của bé mùa hè 2016. Các bộ sưu tập về thời trang của bé mới nhất trong năm nay.

Những trang phục với kiểu dáng đơn giản mà trẻ trung, mát mẻ nhưng thật dễ thương, tươi sáng sẽ giúp cho các thiên thần của bạn nổi bật trong ngày Tết Thiếu Nhi.

Chỉ còn vài ngày là đên 1/6, Tết của thiếu nhi, đây là dịp lễ mà các bé vô cùng mong chờ trong năm nay. Hẳn các bé rất thích thú khi được chơi trong những trung tâm giải trí, các khu công viên với nhiều trò vui. Vì vậy, thời trang của bé trong dịp lễ này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các chuyến đi chơi của bé. Không cần đến các món đồ đắt tiền, chỉ cần những chiếc váy maxi xinh xắn hay áo phông, quần shorts trẻ trung – phong cách rất giản đơn nhưng khiến cho bất cứ ai khi ngắm nhìn những trang phục này cũng mê mẩn.

thoi-trang-cua-bé-tet-thieu-nhi-1

 

thoi-trang-cua-bé-tet-thieu-nhi-2

Trang phục tông trắng sẽ giúp bạn trở nên trong trẻo, dễ thương hơn. Đây cũng là màu sắc trang phục mà bạn nên diện khi đi chơi cùng những cô bé, cậu bé em nghịch ngợm của mình.

thoi-trang-cua-bé-tet-thieu-nhi-3

Váy maxi xinh xắn dành cho bé gái, áo phông và quần ngố lại là bộ đôi hoàn hảo cho bé trai hiếu động.

thoi-trang-cua-bé-tet-thieu-nhi-4

thoi-trang-cua-bé-tet-thieu-nhi-5

thoi-trang-cua-bé-tet-thieu-nhi-6

thoi-trang-cua-bé-tet-thieu-nhi-7

Mong rằng các mẹ có thể giúp làm phong phú hơn thời trang của bé vào mùa hè này và chuẩn bị để đưa các bé đi chơi vào dịp Tết thiếu nhi này nhé.

 

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :