Trang chủ

Thời trang của bé với dáng người mảnh mai

Truy cập để nhập thêm tin tức về các xu hướng thời trang của bé mùa hè 2016. Các bộ sưu tập về thời trang của bé mới nhất trong năm nay

Truy cập để nhập thêm tin tức về các xu hướng thời trang của bé mùa hè 2016. Các bộ sưu tập về thời trang của bé mới nhất trong năm nay

Nếu bé nhà mình quá gầy thì ngoài việc chăm lo về chế độ dinh dưỡng thì các mẹ cũng nên thay đổi thời trang của bé nhà mình bằng cách chọn trang phục phù hợp.

Chọn áo

Với những em bé gầy, nhỏ bé mẹ hãy chú trọng tới áo nhiều chi tiết, bèo nhún để ăn gian cân nặng cho con. Tránh diện áo ba lỗ, áo dây đơn giản mà thay vào đó bạn có thể chọn áo cánh dơi áo điệu đà, hay áo cánh tiên – vừa mát mẻ lại giúp con “có da có thịt” hơn.

Ngoài ra họa tiết của áo cũng là điều mẹ cần quan tâm: Họa tiết sáng hơn và những kẻ ngang hay chấm bi cũng sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bé.

thời trang của bé dáng mảnh mai

thời trang của bé dáng mảnh mai1

thời trang của bé dáng mảnh mai3

thời trang của bé dáng mảnh mai4

thời trang của bé dáng mảnh mai6

thời trang của bé dáng mảnh mai7
Áo cánh dơi và cánh tiên giúp bé giúp bé trong “phúng phính” hơn rất nhiều

Chọn quần

Cũng giống như áo, khi chọn quần cho bé, mẹ hãy tránh xa những chiếc quần ôm sát như legging bởi chúng sẽ tố cáo thân hình gầy guộc của con, mà thay vào đó là những chiếc quần thụng, xếp ly phần cạp nhưng gọn gàng ở phần ống. Ngoài ra thì những chiếc quần này cũng rất dễ dàng kết hợp với nhiều loại áo khác nhau.
Ngoài ra, chất liệu cũng là bí quyết khi chọn quần cho con, thay vì chất liệu quá mềm thì chất liệu hơi cứng nhưng co dãn thoải mái cẽ giúp con che được nhược điểm đáng kể.

thời trang của bé dáng mảnh mai8

thời trang của bé dáng mảnh mai9

thời trang của bé dáng mảnh mai10

thời trang của bé dáng mảnh mai11

thời trang của bé dáng mảnh mai12
Bé trông đáng yêu hơn với quần thụng

Chọn váy

Những chiếc váy bồng bềnh với nhiều chi tiết sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho con bạn, cũng như áo, khi chọn váy bạn hãy bỏ qua kiểu dáng đơn giản, ôm sát cơ thể vì sẽ khiến con bạn trông gầy và nhỏ. Hãy hạn chế chọn kiểu dáng váy xuông dài, ít chi tiết vì chúng sẽ khiến cơ thể con bạn bị “đuối”. Ngoài ra, những phụ kiện xinh xắn như thắt lưng bản lớn, chiếc nơ nơi ngực áo cùng những đường bèo nhún  là lựa chọn hoàn hảo nhất.

thời trang của bé dáng mảnh mai13

thời trang của bé dáng mảnh mai14

thời trang của bé dáng mảnh mai16

thời trang của bé dáng mảnh mai17

thời trang của bé dáng mảnh mai18
Váy bồng bềnh, nhiều chi tiết là lựa chọn hoàn hảo dành cho con gầy.

Các mẹ có thích loạt ảnh thời trang của bé này không ? Để lại comment bên dưới nhé
Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :