Trang chủ

Sữa và hoa quả với người cao huyết áp

Người bị cao huyết áp lại kèm thêm béo phì thì không nên ăn nhiều sữa toàn phần vì loại sữa này có nhiều chất béo mà nên ăn sữa đã tách bơ.

Người bị cao huyết áp lại kèm thêm béo phì thì không nên ăn nhiều sữa toàn phần vì loại sữa này có nhiều chất béo mà nên ăn sữa đã tách bơ.

Ông tôi bị cao huyết áp và bệnh béo phì. Xin hỏi ông có nên uống nhiều sữa và hoa quả không? Cần kiêng cữ đồ uống nào không?

Ngọc Minh (Hà Nội)
120330afamilyskhuyetap_f6175

Sữa, hoa quả là những thức ăn tốt cho hầu hết mọi người vì nó cung cấp nhiều protid, muối khoáng và vitamin. Tuy nhiên, do ông bạn bị cao huyết áp lại kèm thêm béo phì thì không nên ăn nhiều sữa toàn phần vì loại sữa này có nhiều chất béo mà nên ăn sữa đã tách bơ.

Với hoa quả, ông bạn cần ăn những loại quả ít ngọt, hạn chế ăn nhiều quả ngọt vì chúng có nhiều đường, nhiều calo.

Một loại nước uống ông bạn cần tránh tuyệt đối là bia rượu, vì những chất này sẽ làm tăng nhịp tim lên rất nhiều. Người cao huyết áp uống nhiều bia rượu rất dễ xảy ra tai biến mạch máu não và các tai biến khác rất nguy hiểm.

Thông tin đến bạn:

Chúng tôi khuyên bạn nên có một chiếc máy đo huyết áp để đo huyết áp tại nhà. Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm Máy đo huyết áp Omron HEM-7121. Máy đo huyết áp Omron HEM-7121 là máy đo huyết áp tự động hoàn toàn, hoạt động trên nguyên tắc đo dao động. Máy đo huyết áp và nhịp tim của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng. Máy sử dụng công nghệ Intellisense tiên tiến cho sự bơm hơi thoải mái mà không cần phải cài đặt trước mức áp suất hoặc phải bơm lại.

Vậy Máy đo huyết áp Omron HEM- 7121 giá bao nhiêu?

Máy đo huyết áp Omron HEM-7121 giá 900.000 VNĐ.

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :