Trang chủ

Sex quá độ – nguy hại khó lường

Kẽm có vai trò quan trọng với cơ thể là điều không ai có thể phủ nhận. Theo tính toán, trong mỗi ml tinh dịch có chứa 150 microgram kẽm, nhiều nhất so với các tuyến khác của cơ thể.

Kẽm có vai trò quan trọng với cơ thể là điều không ai có thể phủ nhận. Theo tính toán, trong mỗi ml tinh dịch có chứa 150 microgram kẽm, nhiều nhất so với các tuyến khác của cơ thể.

Nếu mỗi lần “quan hệ” tiêu hao 2-6ml tinh dịch, 300-900 microgram kẽm sẽ bị mất đi. Trong khi, một người con trai có cân nặng 60kg, tổng lượng kẽm trong cơ thể cũng không thể vượt quá 1,5gram. Quan hệ tình dục quá độ sẽ khiến cho lượng kẽm bị tổn thất nghiêm trọng.
sx1
Trong tinh dịch còn chứa một chất kháng khuẩn plasminogen có thể so sánh với kháng sinh penicillin. Chất kháng sinh plasminogen trong tinh dịch là một protein có chức năng đặc biệt. Nó có thể thông qua việc ngăn ngừa tổng hợp RNA (hay còn gọi là ARN) để giết chết khuẩn tụ cầu, vi khuẩn streptococcus. Nếu tinh dịch bị tiêu hao quá nhiều, vi khuẩn sẽ lợi dụng cơ hội mạnh lên gây ra một số bệnh, đặc biệt là bệnh truyền nhiễm tấn công.

Xong, như thế nào được coi là quan hệ tình dục quá độ? Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như độ tuổi kết hôn, thể chất của hai người. Ví dụ, thanh niên duy trì “chuyện ấy” 3-4 lần/tuần là hợp lí, trung niên 1-2 lần/ tuần…

Ngoài số lần quan hệ, sex quá độ còn được đánh giá qua tiêu chí “cảm giác sau mỗi lần hành sự”.

Theo ione.net

Thông tin thêm cho bạn:

Dùng big man cho đàn ông (đặc biệt là đàn ông: Thận hư, yếu sinh lý, đau lưng mỏi gối, mộng tinh, di tinh, tiểu đêm nhiều, gân cốt yếu mỏi, khí huyết kém).
– Tăng sinh lực, sinh lý nam, giúp bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường ham muốn sinh lý ở nam giới, chống lãnh cảm tình dục.– Big man hỗ trợ các liệu pháp điều trị sinh lý yếu, thận hư, tiểu đêm nhiều, đau lưng mỏi gối, mộng tinh, di tinh.– Mua Big Man ở đâu?

Bạn có thể đặt hàng thực phẩm chức năng Big man trực tuyến trên site này: http://thuocbothan.vn/san-pham/big-man-ho-tro-sinh-ly-nam.html
hoặc mua tại địa chỉ:

big-man-ho-tro-sinh-ly-nam-gioi2

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
Hotline: 0169 888 3456 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :