Trang chủ

Oleg Shuplyak

Các tác phẩm của họa sĩ Oleg Shuplyak luôn mang đến cho người xem đi từ sự ngạc nhiên thú vị này đến sự thú vị ngạc nhiên khác.

Các tác phẩm của họa sĩ Oleg Shuplyak luôn mang đến cho người xem đi từ sự ngạc nhiên thú vị này đến sự thú vị ngạc nhiên khác.

Các tác phẩm của họa sĩ Oleg Shuplyak luôn mang đến cho người xem đi từ sự ngạc nhiên thú vị này đến sự thú vị ngạc nhiên khác. Chúng ta khi nhìn ngắm một cô gái thì có thể biết ngay người con gái đó già hay trẻ, hay khi nhìn 1 bức tranh chúng ta có thể biết bức tranh vẽ về đề tài gì. Tuy nhiên, những bức tranh sơn dầu của họa sĩ Oleg-Shuplyak lại ở một cấp độ hoàn toàn khác.

tranh sơn dầu
Thiên Nga

 

Oleg Shuplyak sinh ra ở Ukraine vào ngày 23 tháng 9 năm 1967, học kiến trúc tại Đại học Bách khoa Lviv, tuy nhiên vẽ tranh luôn niềm đam mê của Ông. Nhờ vào kiến thức về kiến trúc đã giúp Ông tạo ra những ảo ảnh quyến rũ làm nên tên tuổi của Ông. Bạn hãy thách thức chính mình để xem có bao nhiêu khuôn mặt mà bạn có thể nhận ra trong những tranh sơn dầu đầy mê hoặc này nhé.

Oleg-Shuplyak01

 

Sự tài giỏi của Oleg Shuplyak trong việc tạo ra không phải một, mà là hai  hay nhiều hình ảnh là đáng kinh ngạc. Đó là, nếu như ông đã tạo ra một hai trong một bức tranh sơn dầu. Các nghệ sĩ nổi tiếng với việc đặt một hình ảnh thứ hai sau nhân vật, đồ vật, màu sắc, và các đối tượng của hình ảnh đầu tiên.

Oleg-Shuplyak02

 

Bạn có tự hỏi những gì đã đi qua tâm trí của Shuplyak khi ông lần đầu tiên ngồi xuống để tạo ra bức tranh sơn dầu đầu tiên của mình? Có phải ý tưởng của việc tạo ra một lớp thứ hai trên đỉnh đầu tiên chỉ đến với Ông trong một ngày? Ai biết! Tất cả chúng ta đều biết là ông đã cho chúng ta ảo giác quang học mê mà điều khiển với tâm trí chúng ta.

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :