Trang chủ

Những đôi giày dép trẻ em hàng hiệu gắn mác lậu ?

Trang chủThời trang | May 27, 2016

Nếu bạn không biết cách lựa chọn cho mình những đôi giày dép trẻ em hàng hiệu thì có thể bạn sẽ mua nhầm những mặt hàng lậu không rõ nguồn gốc.

Nếu bạn không biết cách lựa chọn cho mình những đôi giày dép trẻ em hàng hiệu thì có thể bạn sẽ mua nhầm những mặt hàng lậu không rõ nguồn gốc.

Dọc trên những con đường giày dép của Hà Nội như Hàng Dầu, Cầu Gỗ, Phan Bội Châu, hay ở nhiều khu chợ như Thành Công (Mai Dịch, Cầu Giấy), Kim Liên, Nguyễn Qúy Đức… các loại giày dép có xuất xứ từ nước “1 tỷ dân” được bày bán la liệt, mẫu mã đa dạng, với giá chỉ khoảng 40.000-120.000 đồng/đôi.Tất cả các loại giày dép cho bé trai đến bé gái với đủ chủng loại như dép tông, bốt, giày búp bê, hay giày thể thao…

4

Những loại dép lào với đa dạng màu sắc dù có thời điểm rộ lên bị nghi dép có những chất đọc hại làm tổn thương đến các mô bàn chân. Tuy nhiên người tiêu dùng vẫn mua vô tư. Từ các nguồn tin của các chủ tiệm giày dép tại các khu chợ trên, trên giày dép là nhân vật trong phim hoạt hình được trẻ em yêu thích sẽ được nhiều người quan tấm đến.

3

Người tiêu dùng tuyệt đối không mua những mẫu giày, dép có nhãn hiệu bằng tiếng Trung Quốc đã được cảnh báo gây tổn hại đã được cảnh báo trên báo chí, các loại dép khôngcó nhãn hiệu rõ ràng; không biết rõ nơi sản xuất. Đặc biệt, khi mua hàng khách hàng nên kiểm tra chứng nhận nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, giấy kiểm định chất lượng sản phẩm vì trên thị trường dạo gần đây có rất nhiều nơi sản xuất gắn mác các nước phát triển như úc, Mỹ, Anh nhưng thực tế lại là nhãn hàng của Trung Quốc .

2

5

Chị Thi, một người tiêu dùng thông thái cũng mách thêm “ tại những cửa hàng giày dép có uy tín nhiều nam trên thị trường khách hàng có thể yên tâm mua sắm khi tất cả các sản phẩm đều có chất lượng đảm báo, bảo hành uy tín, chứng nhận nguồn gốc sản phẩm giấy chứng nhận kiểm định theo ISO 14184-1:1998 theo qui định của Bộ Công Thương Việt Nam.

Vì vậy, chúng ta nên lựa chọn những đôi giày dép trẻ em hàng hiệu để đảm bảo sức khỏe cho tương lai của bé.

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :