Trang chủ

Nhận đinh thị trường ngày 2/6/2015: Thị trường biến động

Trang chủUncategorized | June 2, 2015

Nhận định thị trường sau đây sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quát hơn về những biến động của chứng khoán ngày 2/6/2015

Nhận định thị trường sau đây sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quát hơn về những biến động của chứng khoán ngày 2/6/2015

Nhịp điều chỉnh này có thể tiếp tục trong vài phiên tới quanh vùng 560-565. Nhà đầu tư theo dõi, nếu thanh khoản của thị trường không lớn, đây có thể coi là nhịp nghỉ trong sóng này và là cơ hội cho nhà đầu tư. Xin hãy theo dõi nhận định thị trường sau đây

1. Điểm nhấn giao dịch

Hai chỉ số có 1 phiên điều chỉnh, cùng đóng cửa ở mức thấp nhất ngày. Với Vnindex là 570.31, giảm 4.67 điểm; HNX dừng ở 83.31, giảm 0.77 điểm. Thanh khoản tăng so với phiên qua với hơn 1,900 tỷ trao tay.

Nhóm Cổ phiếu Ngân hàng chịu áp lực chốt lời trong phiên ATC. BID, ACB, CTG đóng cửa ở sắc đỏ, ACB ngừng vai trò nâng đỡ HNX, giảm 600 đồng/ cổ phiếu. Tuy nhiên VCB, lực cầu hấp thụ cuối phiên giúp mã này duy trì ở sắc xanh, tăng 200 đồng/ cổ phiếu.

Các mã đầu cơ có phiên giao dịch ảm đạm hơn, OGC đóng cửa ở mức sàn; KLF, CEO, GTN, HAR đồng loạt giảm điểm.

Đáng chú ý trong dòng chứng khoán là SSI sau thông báo mua lại 10 triệu cổ phiếu quỹ hôm 29.05 liên tục được khối ngoại mua mạnh. Phiên hôm nay tăng 300 đồng/cổ phiếu với gần 9 triệu cổ khớp lệnh, trong đó khối ngoại mua hơn 4 triệu cổ.

Khối ngoại tiếp tục mua ròng mạnh, 141.67 tỷ đồng trên HOSE và 11.47 tỷ đồng trên HNX. Các mã được mua mạnh là SSI, VCB, VIC, TSC, VND…

nhận định thị trường

Nhận định thị trường ngày 2/6/2015 có nhiều biến động mạnh

 

 

2. Chiến lược đầu tư

Như đề cập trong bản tin hôm qua, theo nhận định thị trường và thực tế cho thấy lực bán chốt lời trên cả 2 sàn diễn ra sôi động khi VNIndex gặp ngưỡng kháng cự mạnh của MA200 tại 580.

Nhịp điều chỉnh này có thể tiếp tục trong vài phiên tới quanh vùng 560-565. Nhà đầu tư theo dõi, nếu thanh khoản của thị trường không lớn, đây có thể coi là nhịp nghỉ trong sóng này và là cơ hội cho nhà đầu tư.

Chúng tôi thực hiện chốt ở một vài mã trong danh mục khuyến nghị là FPT, JVC, VCS, VNM và hạ tỷ trọng những mã dòng ngân hàng để bảo toàn thành quả, chờ hành động vào những nhịp rung lắc tiếp theo.

Tỷ lệ cổ phiếu/ tiền mặt khuyến nghị 70/30.

Đề xem các nhận định thị trường trước đó và các nhận định tiếp theo vui lòng xem tại đây

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :