Trang chủ

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Viện Y tế Quốc Gia Mỹ ước tính khoảng 30 triệu đàn ông Mỹ gặp rắc rối với chứng rối loạn cương dương. Trong đó có 18 triệu người ở trên độ tuổi 20

Viện Y tế Quốc Gia Mỹ ước tính khoảng 30 triệu đàn ông Mỹ gặp rắc rối với chứng rối loạn cương dương. Trong đó có 18 triệu người ở trên độ tuổi 20

Dịch vụ môi trường – Viện Y tế Quốc Gia Mỹ ước tính khoảng 30 triệu đàn ông Mỹ gặp rắc rối với chứng rối loạn cương dương. Trong đó có 18 triệu người ở trên độ tuổi 20. Các bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường cũng như lối sống không lành mạnh thường được quy là nguyên nhân gây ra chứng bệnh này. Tuy nhiên, còn nhiều tác nhân không ngờ khác gây chứng rối loạn cương dương mà có thể bạn chưa biết.

Thiếu vitamin D

Theo bác sĩ Erin D. Michos, trợ lý giáo sư y ở bệnh viện John Hopkins nổi tiếng, một loạt những nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng việc thiếu vitamin dẫn đến nguy cơ nhồi máu cơ tim, suy tim, sung huyết và nhiều bệnh động mạch ngoại biên, đột quỵ cùng nhiều các chứng bệnh khác liên quan đến cao huyết áp và tiểu đường.

Bên cạnh đó, theo các nghiên cứu khoa học, bệnh tim mạch thường là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến chứng rối loạn cương dương vì nó cùng gây ra hiện tượng tắc dòng chảy trong động mạch gây hiện tượng khó cương cứng. Cho nên thiếu vitamin D hoàn toàn có liên quan đến rối loạn chức năng sinh lý.

tac-nghen-dong-mach

Bệnh tim mạch hay rối loạn cương dương đều có chung tác nhân là tắc nghẽn động mạch

Vậy nên, nam giới nên hấp thụ nhiều vitamin D bằng cách tắm nắng hoặc ăn các loại thực phẩm cung cấp vitamin D như cá hồi, sữa, ngũ cốc, trứng, nấm, thịt lợn và thịt bò và phô mai. Như vậy, chức năng sinh lý sẽ được cải thiện tốt hơn.

Làm trong ngành áp lực cao

Theo một cuộc khảo sát trên mạng mới đây, những người đàn ông làm việc tại môi trường căng thẳng, áp lực, dễ mắc chứng trầm cảm như nhân viên phục vụ, nhân viên chăm sóc y tế, lính cứu hỏa, cảnh sát thường phải hút thuốc, uống rượu và dùng thuốc an thần có nguy cơ bị rối loạn cương dương, tinh trùng yếu.

“ Lo lắng và trầm cảm là những  yếu tố tâm lý hàng đầu dẫn đến chứng yếu sinh lý. Bởi, sự cương của dương vật yêu cầu phải có hệ thống thần kinh kích phát chúng. Nếu hệ thống này bị căng thẳng hay xao nhãng, cương cứng sẽ khó lòng diễn ra.

Xem nhiều phim 18+

Theo khảo sát, hàng triệu đàn ông xem phim 18+ một giờ, 9 trong số đó không thể dừng thói quen ấy. Quá nhiều hình ảnh khiêu dâm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của mối quan hệ và cũng như khả năng và giảm ham muốn của đàn ông chốn phòng the.

Hội Tâm Lý Hoa Kỳ cho biết đàn ông xem nhiều phim 18+ có đời sống tình dục kém hơn so với những người khác. Vậy nên, khi bị nghiện phim đen, cánh mày râu nên tìm đến các chuyên gia tư vấn tâm lý, để được đưa giải pháp thoát ra khỏi tình trạng này và có một mối quan hệ tốt đẹp.

Mẹo tăng cường sinh lý nam giới :

Rocket 1h  với các thành phần từ thảo dược tự nhiên mà được sử dụng giúp cương cứng dương vật trong khi quan hệ tình dục, như vậy thì mỗi một thành phần trong viên thuốc có hàm lượng rất cao:
Bạch tật lê 1,7g
Bá bệnh 1,5g
Và tảo đỏ ED peptide 250mg
Với 1 viên thuốc rocket 1h thì hàm lượng bạch tật lê và bá bệnh cao hơn so với 1 viên thuốc hoàng dược đơn gấp gần 10 lần nên nó được sử dụng trước khi quan hệ từ 2 đến 5 giờ. Nhưng để điều trị hàng ngày và theo liệu trình đều đặn các bạn nên sử dụng thuốc hoàng dược đơn sẽ hiểu quả bền vững hơn.
300x300xrocket1h9-300x300.jpg.pagespeed.ic.qdL81CgW8O
Rocket 1h giúp tăng tiết hormon nam giới testosteron một cách tự nhiên, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, hỗ trợ điều trị quá trình mãn dục ở nam giới.

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :