Trang chủ

Ngành luyện kim Nga tham gia chương trình sản xuất hàng công nghiệp thay hàng nhập khẩu

Phản ứng với lệnh trừng phạt kinh tế áp dụng từ 2014, chính phủ Nga đã công bố chương trình sản xuất hàng và công nghệ thay thế hàng nhập khẩu trong các lĩnh vực chiến lược của nền kinh tế.

Trong năm 2014 đã có quyết định ngừng xây dựng đường ống “Dòng Nam” qua Bulgaria. Tuy nhiên, các nhà máy sản xuất ống thép của Nga không bị ảnh hưởng, bởi vì vẫn tiếp tục xây dựng đường ống dẫn khí tới Thổ Nhĩ Kỳ. Chủ tịch hiệp hội các nhà máy luyện kim đen “Chermet” cho biết, Nga đang cung cấp ong thep cho đường ống “sức mạnh Siberia” tại Trung Quốc, như dự định, các công việc xây dựng sẽ hoàn tất sau một vài năm.

sf2

Một trong những thí dụ rõ ràng nhất về thay thế hàng nhập khẩu là việc Nga bắt đầu sản xuất ray đường sắt dài 100 mét cho các tuyến giao thông cao tốc, mà trước đó đã được nhật khẩu. Chiều dài tiêu chuẩn của ray được sử dụng trong việc xây dựng đường sắt là 12,5 mét. Nhưng ray ngắn như vậy phải thay đổi thường xuyên. Vào tháng Giêng năm 2015, lô hàng đầu tiên ray dài 100 mét đã được cung cấp cho công trường xây dựng đoạn đường tàu điện ngầm Arbat – Pokrovskaya. Đây là một thành công lớn của ngành luyện kim Nga.

tham khảo thiet bi ve sinh

 

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :