Trang chủ

Năng động cùng phong cách thời trang bé trai!

Trang chủThời trang | August 8, 2016

Hãy cùng bé thể hiện cá tính với phong cách thời trang riêng

Hãy cùng bé thể hiện cá tính với phong cách thời trang riêng

Thời trang luôn phù hợp với mọi lưới tuổi, điều đó càng đúng hơn ở thời điểm hiện tại. Không chỉ dành riêng cho người đã trưởng thành mà trẻ em cũng có thể theo kịp trào lưu thời trang trong đó thời trang bé trai là ví dụ điển hình. Bằng việc kết hợp các chất liệu vải thun, jean, kaki sẽ làm tăng sự năng động, cá tính dành cho bé.

 

thoi-trang-be-trai-01

 

Khoác lên chiếc áo thun polo và quần jean kết hợp đôi giày thể thao sẽ mang đến cảm giác thoải mái, tận hưởng giây phút nô đùa cùng bạn bè mà không ngại trở ngại. Màu sắc luôn là điểm quan tâm hàng đầu, việc kết hợp các tone màu vui tươi, trẻ trung đúng lứa tuổi sẽ làm bé nổi bật hơn hết ở các buổi tiệc, dạo chơi hay thể thao đều sẽ tạo thiện cảm cực tốt cho bạn bè của bé.

 

thoi-trang-be-trai-05

 

Một kết hợp lí tưởng giữa áo khoác da và áo phông mặc trong sẽ tạo style riêng cực chất cho bé trai.Những màu sắc chính cho áo khoác thường thấy là màu nâu, đỏ đô và đen.

Dễ dàng nhận thấy sự phát triển của thời trang trẻ em ở những năm gần đây cụ thể là các tạp chí luôn dành các trang lớn cho mục này. Hãy dành chút thời gian để cập nhật xu hướng thời trang bé trai dành cho con yêu của bạn

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :