Trang chủ

Mua bán inox nhập khẩu đạt chuẩn – giá cả cạnh tranh

Trang chủUncategorized | October 26, 2016

Chuyên mua bán, cung cấp inox xuất nhập khẩu... LH 0907187067

Chuyên mua bán, cung cấp inox xuất nhập khẩu... LH 0907187067

Công ty Inoxbachkhoa chuyên mua bán inox chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm inox nhập khẩu chất lượng cao từ châu Âu, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan: inox 304, inox 201, inox cuộn, inox tấm, inox ống,…  phù hợp với mọi nhu cầu trong các công trình cầu đường quốc gia, xây dựng nhà ở mà giá cả rất cạnh tranh.

mua-ban-inox-a

Hiện nay inox được ứng dụng rất  rộng rãi trong công việc gia công cơ khí, thực phẩm, thủy sản, hóa chất, xi măng, đóng tàu,… vì thế công ty chúng tôi có nhiều sự lựa chọn với các loại inox chất lượng cao.

mua-ban-inox-d

Sản phẩm công ty cung cấp cho các khách hàng có chiều dài từ:1m , 3m , 6m và có khổ rộng: Phi 8ly , phi 100, phi 230 cùng với bề mặt chuẩn: BA/2B/No1/2line với độ cứng cao đạt chuẩn JIS, AISI, ASTM, GB đáp ứng mọi nhu cầu đặt ra với giá cạnh tranh nhất. Đặc biệt có nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng theo chi tiết sản phẩm giúp cho khách hàng tiện lợi trong việc ứng dụng vào công việc mà không cần phải gia công lại sản phẩm tránh làm tiêu tốn thời gian.

mua-ban-inox-c

Công ty Inoxbachkhoa với thăm niêm trong nghề hơn 20 năm mua bán inox chất lượng cao và đạt chuẩn xin cam kết với khách hàng về sản phẩm inox của chúng tôi hoàn toàn đạt chuẩn cao cấp với chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm inox được sản xuất theo dây chuyền chuyên nghiệp cùng đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo sản phẩm inox đáp ứng tốt yêu cầu của người tiêu dùng .

mua-ban-inox-b

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu sản phẩm bán ra không đạt chuẩn và không đúng như thông tin sản phẩm đồng thời  hoàn tiền gấp 5 lần giá trị sản phẩm cho khách hàng.

Địa chỉ: B8/40F Đường liên ấp 123 , ấp 2 , vĩnh lộc B , quận Bình Chánh , Tp HCM.

Điện thoại tư vấn – mua hàng: 0907187067

 

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :