Trang chủ

Một cặp đồng tính nam đã kiện hãng hàng không khi sextoy (dụng cụ tình dục) của họ bị lộ ra ngoài ở sân bay.

Cặp đôi đồng tính người Mỹ (được giấu tên) đã kiện hãng hàngkhông Continental bởi họ cho rằng các nhân viên của sân bay đã tự ý lấy một món dụng cụ tình dục ra khỏi hành lý của họ rồi buộc nó ở bên ngoài một chiếc túi để toàn bộ khách hàng khác có thể thấy trong khi vận chuyển hành lý.

Cặp đôi này vừa đi nghỉ ở Costa Rica và họ đang trên đường trở về Norfolk,Virginia. Khi họ lấy hành lý, hai người đàn ông này thấy hành lí của họ có dấu hiệu bị mở ra và đồ chơi tình dục của họ bị buộc lộ ra ở bên ngoài trong một chiếc túi nhựa. Trên chiếc túi vẫn còn gắn logo của hãng hàng không Contineal.

Dụng cụ tình dục

Dụng cụ tình dục

Đây có khả năng cao là một vụ cố tình lăng nhục, phân biệt giới tính, nhất là đồng tính nam. Bởi các nhân viên phải chịu trách nhiệm về độ an toàn bí mật hành lí cho khách hàng.

Họ biết món đồ chơi đólà của một hành khách nam vì trong hành lý còn có cả thẻ tên và quần áo của nam giới, thế mà các nhân viên lại mang món đồ chơi tình dục của khách ra làm trò đùa, bêu riếu hành khách.

Cặp đôi đồng tính rất bức xúc. Họ cảm thấy bị lăng nhục, bịxúc phạm vì họ là đồng tính. Vì thế họ đã đâm đơn kiện hãng hàng không. Vụ kiện đang trong quá trình hoàn tất thủ tục.

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :