Trang chủ

Mở shop kinh doanh thời trang trẻ em hàng hiệu có nên không? – Phần 1

Trang chủThời trang | July 3, 2016

Trong thời gia qua mình gặp nhiều thích kiểu bắt cá 2 tay. Các bạn đang làm gì đó, nhảy qua làm thử kinh doanh thời trang trẻ em hàng hiệu.

Trong thời gia qua mình gặp nhiều thích kiểu bắt cá 2 tay. Các bạn đang làm gì đó, nhảy qua làm thử kinh doanh thời trang trẻ em hàng hiệu.

Kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng đòi hỏi chúng ta phải có một thời gian nghiên cứu, tham khảo đi tìm kiếm một mô hình phù hợp đối với bản thân và thị trường khu vực mình kinh doanh nhắm tới.

thoi-trang-tre-em-hang-hieu-9

Trong thời gia qua mình gặp nhiều thích kiểu bắt cá 2 tay. Các bạn đang làm gì đó, nhảy qua làm thử kinh doanh thời trang trẻ em hàng hiệu. Rồi lại thuê người làm (em út gì đấy) nói chung đây là bài toán rất hiệu quả nhưng vô cùng khó khăn các bạn ạ.

thoi-trang-tre-em-hang-hieu-8

Thế nên, lý do đơn giản là chúng ta đã được học thói quen đổ lỗi từ nhỏ, từ khi ta mới tập đi, lúc ta té ngã thì có người nâng nỡ, lỗi do “hòn đá” hay cục đất” làm ta té, chứ không phải tại chính ta.

Khi kinh doanh mà mình không thể nắm kịp các xu hướng thời trang trẻ em hàng hiệu, các mẫu mã trên thị trường đương nhiên không trực tiếp bán nên không hiểu khách hàng đang cần gì? Và chúng ta rất hay đổ lỗi cho lý do là “Bận việc làm ở cơ quan”. Đối với hướng kinh doanh này các bạn cần phải xác định lại mục đích của mình nhé, nếu không thì ta phải nghỉ sớm đó.

thoi-trang-tre-em-hang-hieu-7

 

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :