Trang chủ

Mẫu áo dài cưới đẹp nhất hiện nay

Trang chủThời trang | March 2, 2017

Những bộ áo dài cưới được kết hợp giữa vải áo dài cưới Việt Nam và váy cưới phương Tây đang là trang phục hot nhất hiện nay.
Văn hóa phương tây làm thay đổi nhận thực của người Việt về trang phục. Để giúp các bạn bạn dễ dàng chọn, trithucsangtao xin giới thiệu các mẫu áo dài mới và đẹp, biết đâu qua bài viết này bạn sẽ chọn được cho mình bộ trang phục ưng ý.
Các mẫu áo dài cưới đẹp năm 2015
Áo dài cưới là truyền thống không thể thiếu trong lễ ăn hỏi cũng như lễ cưới mang một vẻ đẹp truyền thống. Mỗi cô dâu Việt đều thật dịu dàng, duyên dáng khi khoác lên mình chiếc áo dài – trang phục truyền thống của người Việt. Hầu hết các cô dâu Việt đều chọn cho mình trang phục áo dài khi làm lễ gia tiên, thể hiện sự trang trọng và nghiêm túc cần thiết của buổi lễ.
Kiểu váy kết hợp giữa áo dài Việt Nam và váy cưới phương Tây đang là xu hướng hot, được nhiều cô dâu yêu thích. Những dáng áo này thường có tà sau xòe rộng, được trang trí, xếp tầng cầu kỳ. Với sự kết hợp về màu sắc, chất liệu voan, lụa và các phụ kiện đính kèm như kim sa, đá, cuờm và các họa tiết làm cô dâu nổi bật hơn trong ngày cưới, đó là xu hướng chọn vải áo dài cưới 2015.

Thời trang áo dài ngày cưới ngày càng đa dạng, phong phú. Rất nhiều mẫu áo dài điệu đà, lộng lẫy, phù hợp với cô dâu thích sự sang trọng, lãng mạn.  Áo dài lấy cảm hứng từ thời trang áo cưới với tà sau xòe rộng như tà váy. Hạt cườm, đá tím và hoa nổi được sử dụng đan xen trong trang trí áo.
Mẫu áo dài cưới đẹp  có đuôi hoặc bụng xòe kết hoa hoặc kết nơ đã tạo nên những sức hút đặc biệt cho những mẫu áo cưới mới nhất, đẹp mắt, sang trọng. Vì “hăng say” với những chi tiết ren, đính đá và những nếp xếp hoa phiêu bồng, ở một vài thiết kế vẫn ít nhiều tạo cảm giác rườm rà.

 

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :