Trang chủ

Mặc quần lót chật hủy hoại sự nam tính

Mặc quần lót chật hủy hoại sự nam tính và gây ra hàng loạt bệnh nguy hiểm khác. Vì vậy để bảo vệ sức khỏe, nam giới cần lựa chọn kích cỡ quần chíp phù hợp để không gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến “cậu nhỏ”.

Mặc quần lót chật hủy hoại sự nam tính và gây ra hàng loạt bệnh nguy hiểm khác. Vì vậy để bảo vệ sức khỏe, nam giới cần lựa chọn kích cỡ quần chíp phù hợp để không gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến “cậu nhỏ”.

Hủy hoại sự nam tính

Mặc quần lót chật hủy hoại sự nam tính của các quý ông vì nó làm cho số lượng và chất lượng tinh trùng của nam giới trở nên yếu ớt. Quần lót quá chật sẽ khiến tinh hoàn bị ép sát vào thành bụng và nóng lên,  trong khi đó nhiệt độ ở tinh hoàn cần thấp hơn nhiệt độ cơ thể từ 3 đến 4 độ C thì mới có thể sản xuất tinh trùng bình thường.

Sử dụng quần chíp bó sát sẽ làm giảm lượng testosterone.  Thiếu loại tiết tố testosteron, cơ bắp của nam giới sẽ yếu đi, khiến nam giới rơi vào trạng thái tâm lý thờ ơ, lãnh cảm.  Do vậy, nam giới cần chọn kích cỡ quần chíp phù hợp để không hủy hoại sự nam tính.

j_1

Gây ra nhiều bệnh 

Khi mặc quần lót quá chật, tinh hoàn sẽ bị ép chặt vào, gây nên hiện tượng xoắn tinh hoàn. Khi đó vùng kín sẽ dễ bị ẩm ướt, khiến bộ phận sinh dục bị ngứa ngáy hoặc bị dị ứng. “Cậu bé” sẽ có nguy cơ nhiễm trùng, bị nấm.

Để đảm vệ sức khỏe nam giới cần thay quần chíp hàng ngày . Tuy nhiên, nếu như vận động nhiều, tiết nhiều mồ hôi thì nam giới có thể thay quần lót nhiều lần hơn trong ngày. Quần lót sau khi thay cần giặt sạch và phơi dưới nắng.

Trong sinh hoạt bạn nam có nhiều trạng thái hoạt động khác nhau. Khi nghỉ ngơi không cần mặc, khi hoạt động nhẹ nên mặc loại hơi rộng, khi lao động nặng và tập thể thao mới cần sử dụng loại ôm khít. Do đó, bạn nam nên có một vài loại để mặc cho thích hợp.

Tăng cường bản lĩnh nam giới với Rocket thái dương

Rocket Thái Dương đại bổ nguyên khí, là thuốc bổ thận, bổ Tâm Can Tỳ Phế Thận, bổ huyết, hành khí, hoạt huyết, tuấn bổ thận dương, điều hòa huyết áp

– Bổ thận, tráng dương, bổ khí, bổ huyết, hành khí, hoạt huyết, tăng cường sinh lực, tăng sức đề kháng.
– Giúp điều hòa huyết áp (hỗ trợ điều trị huyết áp cao, hỗ trợ điều trị huyết áp thấp), làm bền vững thành mạch.
rocket to 02
Bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên site này: http://nhathuocviet.vn/san-pham/rocket-thai-duong.html
hoặc mua tại địa chỉ:
 
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
 
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
 
Hotline: 0983 883 456 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả và an toàn nhất.

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :