Trang chủ

Lý do nào bạn nên chọn trường chuyên

Đó là câu hỏi được đặt ra của các bậc phụ huynh đối với việc học của con em mình. Trường chuyên là ngôi trường điểm, có đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên môn cao , phương pháp giảng dạy khoa học, có hệ thống, được đào tạo bài bản. Đa số học sinh của trường đều là học sinh giỏi, ưu tú. Vì là trường chuyên nên tuyển sinh đầu vào của các trường thường rất cao, đòi hỏi rất nhiều kiến thức ở các em học sinh. Vì vậy, để đạt điểm cho các kì thi tuyển sin thì các em học sinh cần trang bị cho mình rất nhiều kiến thức và đây cũng chính là mối lo của các bậc phụ huynh đối với tình trạng học lực của con em mình.

Hiểu được những suy nghĩ  và trăn trở của các bậc phụ huynh, trung tâm gia sư Sư Phạm xin giới thiệu chương trình gia sư luyện thi trường chuyên.  Với đội ngủ giáo viên có kinh nghiệm, các cộng sự có hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực luyện thi trường chuyên , trung tâm chúng tôi khẳng định rằng mình có thể giúp các bậc phụ huynh giải quyết các vấn đề cho con em mình vào các kì thi.

Khi đến với trung tâm gia sư luyện thi Sư Phạm các bậc phụ huynh được lựa chọn hình thức luyện thi phù hợp với nhu cầu của con em mình.
Chọn giáo viên luyện thi: Chọn những giáo viên có kinh nghiệm luyện thi. Đã luyện cho nhiều học sinh thi chuyên và có kết quả tốt trong các kì thi vào trường chuyên của các năm về trước.

Chọn sinh viên luyện thi: Chọn các em sinh viên giỏi, có thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi, thi chuyên, thi  olypic.
Ngoài ra: 1 vấn đề quan trọng khi chọn gia sư luyện thi vào các trường chuyên thì các gia sư đảm bảo được cho con em bạn làm bài tại nhà ít nhất phải được 9 điểm trở lên. Phải đảm bảo khả năng đậu vào trường mà các em đã chọn thi. Song song với việc giảng dạy của đội ngũ giáo viên, chúng tôi hi vọng sự kết hợp hỗ trợ từ các bậc phụ huynh để có thể hướng dẫn con em mình luyện thi đạt kết quả.

Trung tâm tự tin rằng có thể đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực, đội ngũ giáo viên và nguồn tài liệu phong phú được tuyển  một cách có chọn lọc. Là trung tâm dạy kèm có uy tín trong việc cung ứng dịch vụ luyện thi trường chuyên hiệu quả, chất lượng, cũng như luyện thi đảm bảo. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn các giải pháp tối ưu nhất giúp các em có những kiến thức vững chắc để thi vào các trường chuyên.  Với tiêu chí đặt chữ Tâm lên hàng đầu, cam kết chất lượng, trung thực trong việc giảng dạy, trung tâm chúng tôi hi vọng nhận được sự quan tâm của quý phụ huynh.

Hãy tham khảo video sau để hiểu nhiều hơn về chúng tôi:

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình nhất:

Trụ sở chính: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

VPĐD 1: 124/40 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

VPĐD 2: 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7 , Quận 3, TP. HCM

Hotline: (08) 6657 3322  –   0903 675 638

Website: www.giasusv.vn      Email: info@giasusv.vn

 

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :