Trang chủ

Lựa chọn thời trang cho trẻ

Trang chủUncategorized | April 22, 2015

Lựa chọn thời trang trẻ em chưa bao giờ là điều đơn giản, nhất là lại lựa chọn quần áo theo tính cách của bé nhà bạn.

Lựa chọn thời trang trẻ em chưa bao giờ là điều đơn giản, nhất là lại lựa chọn quần áo theo tính cách của bé nhà bạn.

Lựa chọn thời trang trẻ em chưa bao giờ là điều đơn giản, nhất là lại lựa chọn quần áo theo tính cách của bé nhà bạn. Hãy cùng tìm hiểu cách lựa chọn như thế sẽ như thế nào nhé:

Cho bé thích khám phá

–   Lựa chọn quần áo cho bé có tính cách ưa khám phá, hoạt động bạn nên chọn những chất liệu quần áo được làm từ chất liệu thoáng mát: cotton, lanh, tơ nhân tạo, lụa.  Chất cotton mang đến cho bé sự thoải mái, nhẹ nhàng và thoáng mát tuyệt đối. Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn chất liệu cotton mỏng, nhẹ để hợp hơn với thời tiết nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều.

images (23)

Cho bé yêu thể thao

–  Với những bé thích các môn thể thao vận động thì bạn nên sắm cho bé quần sooc đơn giản, dễ mặc và kết hợp với áo.Những chiếc quần sooc đơn giản, mát mẻ dễ kết hợp với các loại áo khác nhau tùy thích sẽ giúp bé thuận tiện hơn khi di chuyển và tạo sự mát mẻ cho các bé. Ngoài ra ,  những kiểu quần sooc này nên lựa chọn theo tính cách sở thích của bé như những hình ngộ nghĩnh là chú chim cánh cụt, hình siêu nhân, mèo kitty, mèo đô rê mon … để bé luôn thích thú khi mặc chúng .

images (24)

Cho cô bé điệu đàng

–  Lựa chọn cho những bé có tính cách điệu một chút thì bạn nên chọn  những thời trang trẻ em có màu sắc tươi sáng. Những gam màu tươi mát như trắng, hồng nhạt, vàng nhạt … với những hình trang trí đáng yêu sẽ khiến các bé vừa thích thú vừa mát mẻ và tạo được sự nữ tính cho các bé nữa.

images (21)

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :