Trang chủ

Loạt sản phẩm thời trang của bé qua lookbook sôi động của các hãng thời trang

Trang chủThời trang | May 28, 2016

Đối với các bé, hè là thời điểm của những kỳ nghỉ, những chuyến đi xa thú vị cùng gia đình....Cùng ghé qua bài viết để bắt kịp xu hướng thời trang của bé.

Đối với các bé, hè là thời điểm của những kỳ nghỉ, những chuyến đi xa thú vị cùng gia đình....Cùng ghé qua bài viết để bắt kịp xu hướng thời trang của bé.

Đối với các bé, hè là thời điểm của những kỳ nghỉ, những chuyến đi xa thú vị cùng gia đình va bạn bè, vậy nên Lookbook Kid của Zara, Mango hay H&M đều hướng tới sự sôi động trẻ trung và cá tính cho mọi hoạt động của bé trong kỳ nghỉ dài của các bé.

Zara

Đối với bé con, không gì thích thú và thoải mái hơn việc được nô đùa, bày đủ trò nghịch ngợm cùng đám bạn, và đối với các bà mẹ không gì hạnh phúc hơn việc được ngắm nhìn nhóc tỳ trong những khoảnh khắc ấy. Ngắm nhìn Lookbook mùa hè của Zara bất kỳ bà mẹ nào cũng thấy được hình ảnh bé con mình trong đó. Xuyên suốt bộ ảnh là không khí hào hứng, và những nụ cười tươi rói vô cùng đáng yêu của bé con. Chủ đạo của bộ sưu tập này Zara đã làm mới thời trang của bé bằng những họa tiết hoa cỏ, kẻ sọc với gam màu đặc trưng của một mùa hè sôi động cùng với đó là chất liệu mềm mại, êm ái tạo cảm giác thoải mái tối đa giúp các bé có những ngày dài vui chơi đầy thú vị.

thoi-trang-cua-be-qua-lookbook
thoi-trang-cua-be-qua-lookbook2
thoi-trang-cua-be-qua-lookbook3
thoi-trang-cua-be-qua-lookbook4
thoi-trang-cua-be-qua-lookbook5
thoi-trang-cua-be-qua-lookbook6
thoi-trang-cua-be-qua-lookbook7
thoi-trang-cua-be-qua-lookbook8
thoi-trang-cua-be-qua-lookbook9
thoi-trang-cua-be-qua-lookbook10
thoi-trang-cua-be-qua-lookbook11
Mango
Nếu như hãng Zara chọn khoảnh khắc đùa vui của bé thì thương hiệu thời trang trẻ trung Mango lại mang đến cho các cô nhóc cậu nhóc những chuyến du lịch thú vị và đầy hứng khởi cho kỳ nghỉ sắp tới. Bối cảnh là biển cả bao la với bãi cát vàng óng trải dài bất tận, các bé con thỏa sức tìm hiểu và khám phá biết bao điều mới lạ và thu hút từ đại dương xanh. Tâm điểm của Lookbook này là những thiết kế đậm hơi hướng của gió biển với hàng dừa xanh,bầu trời xanh biếc, họa tiết hoa cỏ đan xen. Mango Kid còn mang đến cả những thiết kế đồ bơi dễ thương, những phụ kiện xinh xắn như túi xách, sandal… theo phong cách Boho với những đường tua rua đầy cá tính để chuyến hành trình của các bé thêm hoàn hảo và thú vị.
thoi-trang-cua-be-qua-lookbook12
thoi-trang-cua-be-qua-lookbook13
thoi-trang-cua-be-qua-lookbook14
thoi-trang-cua-be-qua-lookbook15
thoi-trang-cua-be-qua-lookbook16

thoi-trang-cua-be-qua-lookbook17

thoi-trang-cua-be-qua-lookbook18
thoi-trang-cua-be-qua-lookbook19
thoi-trang-cua-be-qua-lookbook20
thoi-trang-cua-be-qua-lookbook20
Mong rằng qua loạt Lookbook trên sẽ giúp các mẹ có thể tìm được phong cách phù hợp với thời trang của bé trong dịp nghỉ hè này.

 

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :