Trang chủ

Làm sao để tăng độ nam tính

Undercut là kiểu tóc rất sành điệu được thực hiện bằng tông đơ cắt tóc, tạo một vẻ đẹp cực kỳ nam tính.

Undercut là kiểu tóc rất sành điệu được thực hiện bằng tông đơ cắt tóc, tạo một vẻ đẹp cực kỳ nam tính.

Dùng tông đơ cắt tóc cạo sát phần xung quanh và để phần mái chải ngược hay vuốt sang 1 bên gọi là Undercut, đây là kiểu tóc rất thịnh hành và chưa bao giờ giảm độ “hot”.

Kiểu tóc undercut đã ra đời vài năm gần đây bởi cái đẹp và sự sành điệu mà nó mang lại, nhưng sự ưa chuộng của nam giới dành cho kiểu tóc này vẫn không bị thuyên giảm. Lí do? Đơn giản: đây là kiểu tóc hội tụ tất cả những ưu điểm mà phải mạnh mong muốn: phong cách, lãng tử và rất lôi cuốn.

Bản chất undercut là kiểu tóc cắt sát phần tóc xung quanh bằng tông đơ cắt tóc và nuôi dài phần mái chải ngược ra sau (slick back) hoặc để mái một bên (quiff). Kiểu tóc này giúp làm thon gọn và kéo dài gương mặt, chính vì thế nó chỉ hợp với những chàng trai có gương mặt góc cạnh, mặt vuông hoặc hơi đầy đặn. Những chàng trai có gương mặt dài và ốm nên cân nhắc khi muốn để kiểu tóc này, đây không phải là kiểu ai cũng nên cắt.

các kiểu tóc cắt bằng tông đơcác kiểu tóc cắt bằng tông đơ
Hiện nay có khá nhiều kiểu tóc khác nhau dựa trên kiểu tóc Undercut nguyên bản: cắt sát phần tóc xung quanh và để dài phần mái từ 5 – 7cm, sau đó có thể chải dựng lên hoặc vuốt qua 1 bên, rất thu hút.

Pompadour là một biến thể từ Undercut, với kiểu này phần mái sẽ dài hơn và làm đứng phần chân tóc để trông tóc có độ nhiều, độ phồng để phần ngọn tóc rũ rượi. Điều làm nên sự thành công của kiểu tóc này là sự bồng bềnh, một cảm giác hơi mất trật tự nhưng rất quyến rũ và bảnh tỏn.

các kiểu tóc cắt bằng tông đơcác kiểu tóc cắt bằng tông đơ

các kiểu tóc cắt bằng tông đơ

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :