Trang chủ

Làm sao để có đôi mắt to đẹp tự nhiên

Cách chăm sóc mắt để có đôi mắt to đẹp tự nhiên là điều mà ai cũng mong muốn. Trái lại, đôi mắt nhỏ hay một mí sẽ làm khuôn mặt bạn kém tươi tắn và cũng kém năng động hơn.

Cách chăm sóc mắt để có đôi mắt to đẹp tự nhiên là điều mà ai cũng mong muốn. Trái lại, đôi mắt nhỏ hay một mí sẽ làm khuôn mặt bạn kém tươi tắn và cũng kém năng động hơn.

Cách chăm sóc mắt để có đôi mắt to đẹp tự nhiên là điều mà ai cũng mong muốn. Trái lại, đôi mắt nhỏ hay một mí sẽ làm khuôn mặt bạn kém tươi tắn và cũng kém năng động hơn. Làm sao để có đôi mắt to đẹp tự nhiên là thắc mắc của nhiều người. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp được thắc mắc này nhé!

Trang điểm giúp đôi mắt to hơn.

Làm sao để có đôi mắt đẹp tự nhiên, nhiều bạn chọn đến giải pháp make-up.  Đây cũng là cách để giúp đôi mắt to hiệu quả và được nhiều bạn gái sở hữu đôi mắt một mí lựa chọn.

Với nguyên liệu cần chuẩn bị là bút kẻ mắt, mascara, mi giả, miếng dán kích mí cùng với đôi bàn tay khéo léo, đôi mắt của bạn có thể biến hóa trở nên to tròn, lung linh rất nhiều. Tùy thuộc vào hoàn cảnh mà bạn lựa chọn cho mình mức độ trang điểm và cách trang điểm khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Đối với đôi mắt ngắn và hẹp, bạn có thể tham khảo cách trang điểm sau đây để cho mắt to tròn hơn:

Bước 1: Bạn dùng phấn màu nâu trang điểm cho phần đầu và cuối mắt nhằm tạo chiều sâu cho mắt.

Bước 2: Bạn hãy lấy một ít phấn mắt màu nhũ sáng đánh ở viền mi dưới, như vậy sẽ giúp đôi mắt bạn trông dài hơn.

lam-the-nao-de-co-doi-mat-to-dep-tu-nhien-1a

Tuy nhiên, phương pháp này cũng chỉ là cách để có đôi mắt đôi mắt đẹp mang tính giải pháp tạm thời, vì chỉ sau khi tẩy trang thì đôi mắt của bạn sẽ trở lại như bình thường. Và không phải ai cũng có nhiều thời gian hoặc kiên trì cho từng bước trang điểm.

lam-sao-de-co-doi-mat-dep-tu-nhien

Sử dụng công nghệ  nhấn mí Hàn Quốc làm cho đôi mắt to và đẹp hơn.

Giải pháp giúp bạn sở hữu được đôi mắt hai mí, to, tròn mà không cần đến trang điểm đó là sử dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc. Công nghệ sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng mắt một mí và mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà lại không cần đến phẫu thuật.

Bạn hãy tham khảo một số bài viết về cách chăm sóc mắt đạt hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :