Trang chủ

In túi zipper giá rẻ thiết kế đẹp

Công ty TNHH Sản xuất in bao bì Gia Huy một trong những công ty tự hào chuyên sản xuất túi zipper, túi pe, pp, hd, opp…Công ty chúng tôi với công nghệ máy móc hiện đại

Công ty TNHH Sản xuất in bao bì Gia Huy một trong những công ty tự hào chuyên sản xuất túi zipper, túi pe, pp, hd, opp…Công ty chúng tôi với công nghệ máy móc hiện đại

 Công ty TNHH Sản xuất in bao bì Gia Huy một trong những công ty tự hào chuyên sản xuất túi zipper, túi pe, pp, hd, opp…Công ty chúng tôi với công nghệ máy móc hiện đại đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in túi zipper, Sản phẩm túi zipper không những phát triển trong thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước khác.

tui-zipper-tra-sua14

Với mô hình sản xuất in ấn trực tiếp không qua trung gian, chúng tôi có xưởng in và đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in nên giá thành sản phẩm sẽ ở mức cạnh tranh nhất, chất lượng cũng luôn được nâng cao để khi sản phẩm tới tay khách hàng luôn có sự hoàn hảo nhất. Đến với Gia Huy quý khách sẽ được tư vấn tân tình và chi tiết nhất đảm bảo nắm rõ mọi quy trình đảm bảo các bạn sẽ hài lòng trước khi quyết định gia công cùng công ty Bao Bì Gia Huy.

Chúng tôi có các dạng: túi zipper đáy đứng, túi zipper, túi zipper vuốt miệng, túi zipper thường chất liệu dày tốt với nhiều kích thước. Quý khách có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

tui-zipper-tra-sua6

Thông số kỹ thuật túi zipper:

1. Chất liệu: LDPE
2. Màu sắc : Trắng trong
3. Kích thước : Tùy theo yêu cầu của khách hàng.
4. In : Màu sắc và thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng.
5. Ưu điểm: Túi zipper không mùi, không độc hại, cảm giác giống như sáp, chịu được nhiệt độ ( tối thiểu từ 70 – 100°C ), ổn định hóa học tốt, chịu được hầu hết các axit (không kháng axit oxy hóa xói mòn ), ở nhiệt độ phòng, không tan trong các dung môi thông thường, sự hấp thụ nước, đặc tính cách điện tuyệt vời.
tui-zipper-tra-sua9

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ GIA HUY

  • ĐC : 40/1 Hoàng Bật Đạt, P.15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
  • TEL : 08 66 82 66 01 – 08 66 82 66 02- 08 66 82 66 03- 08 66 82 66 04
  • Email: congtybaobigiahuy@gmail.com
  • Yahoo: congtybaobigiahuy / baobinhuagiahuy
Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :