Trang chủ

Họa sĩ vẽ tranh sơn dầu khác gì với các tranh nghệ thuật khác

Từ những đặc điểm cơ bản về tranh sơn dầu là không bị thấm nước, độ dẻo và độ che phủ cao (dễ dàng phủ kín lớp sơn khác ở dưới, trừ các màu có tính đặc biệt). Tranh sơn dầu được vẽ trên vải bố, sơn dầu được làm từ các nguyên liệu trong tự nhiên nhừ từ dầu cọ, hat lanh, …

Hiểu rõ nét đặc trưng của việc sáng tạo nghệ thuật người họa sĩ cần có thời gian “Cảm” sâu sắc trên từng tác phẩm sau đó mới có thể phác họa và tạo ra tác phẩm có hồn. Vì vậy, tẩt cả các sản phẩm sơn dầu được đề cử trên www.tranhsondau.us đáp ứng đầy đủ cung bậc cảm xúc, màu sắc chuẩn, nét vẽ sáng tạo, thể hiện rõ cá tính và thẩm mỹ phù hợp với người yêu mến tranh nghệ thuật. Xem các mẫu tranh sơn dầu tại website.

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Tư vấn tận tình

Chúng tôi tư vấn chuyên nghiệp cho đa ngành nghề từ nhà hàng, khách sạn, không gian làm việc, tranh tặng đối tác khách hàng của quý vị, tranh quà tặng các dịp kỷ niệm, và đặc biệt chúng tôi tự hào tư vấn cho không gian sống của quý khách treo tranh, và chọn thể loại tranh phù hợp theo khoa học phong thủy.

tranhsondau.us-pho-co

Tranh sơn dầu phố cổ

Dịch vụ chuyên nghiệp.

Chúng tôi giao tranh tận nơi cho quý khách hàng ở tất cả các Quận, Huyện tại Sài Gòn và các tỉnh thành theo đúng thời gian. Khi quý khách trong phạm vi bán kính 03km chúng tôi sẽ giao và treo tranh tất cả cho quý khách. Quý khách chỉ cần đứng bên để thưởng ngoạn tác phầm.

tranhsondau.us-bong

Tranh sơn dầu Bông

 

Sản phẩmTất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp là tranh sơn dầu chất lượng cao từ việc sử dụng nguyên liệu sơn dầu hoàn toàn tự nhiên, kỹ thuật vẽ rất riẻng và sắc xảo.

Chất liệu Sơn Dầu ♣ Bền đẹp ♣ Giá cạnh tranh

Nguồn TranhSonDau.US

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :