Trang chủ

Giúp bạn có mái tóc đẹp

Để chăm sóc mái tóc luôn khỏe và đẹp là điều không hề dễ dàng đối với chị em phụ nữ trong môi trường ngày càng ô nhiễm hiện nay. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn những thao tác nhỏ và dễ thực hiện để có một mái tóc đẹp và bồng bềnh.

 

để có mái tóc đẹp 1

 

Đối với từng loại tóc sẽ có một phương pháp chăm sóc phù hợp 

 

Mỗi người có một loại tóc khác nhau: dày, thẳng, xoăn hay dầu… Để có được hiệu quả chăm sóc tóc tối đa thì bạn cần biết tóc mình thuộc loại gì và từ đó có cách chăm sóc phù hợp. Bạn nên dùng dầu gội, dầu dưỡng và những sản phẩm khác phù hợp với loại tóc.

 

Tạo thói quen ăn uống tốt

Ăn uống tốt và có chế độ ăn cân bằng đóng vai trò chủ yếu để có một mái tóc khoẻ mạnh. Các chất protein trong cá, trứng, pho mát… rất quan trọng cho sự phát triển khoẻ mạnh của tóc.

 

để có mái tóc đẹp

 

Kênh Thuocduocpham.vn chuyên chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho bạn.

 

Chải tóc trước khi gội đầu và trước khi ngủ

 

Bạn nên chải tóc trước mỗi làn gội dầu, một vài động tác chải nhẹ nhàng trên da đầu sẽ giúp loại bỏ gàu và tế bào chết trên da đầu. Nó cũng giúp cải thiện tuần hoàn máu phía dưới nang lông và có tác dụng tốt với tóc.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn có mái tóc dài thì việc chải tóc trước khi đi ngủ có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu và nhờ đó có thể loại bỏ được bụi bẩn trên tóc.

 

Thường xuyên cắt và tỉa tóc

 

Bạn nên cắt tỉa tóc thường xuyên, khoảng từ 4-6 tuần/ lần, rất có lợi cho tóc. Nó giúp loại bỏ những sợi tóc chẻ ngọn và kích thích tóc phát triển khoẻ mạnh.

Và nếu thường xuyên uốn, sấy, hấp nóng tóc thì bạn nên chăm chỉ tỉa hơn để kích thích tóc phát triển.

 

Chúc bạn luôn khỏe và đẹp.

 

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :