Trang chủ

Giảm cân nhanh với cháo lá sen đậu xanh

Bên cạnh những món ăn giảm cân quen thuộc từ rau quả hay sinh tố trái cây hấp dẫn, bạn cũng nên thay đổi hương vị với bí quyết giảm cân đơn giản từ cháo lá sen đậu xanh

Bên cạnh những món ăn giảm cân quen thuộc từ rau quả hay sinh tố trái cây hấp dẫn, bạn cũng nên thay đổi hương vị với bí quyết giảm cân đơn giản từ cháo lá sen đậu xanh

Bên cạnh những món ăn giảm cân quen thuộc từ rau quả hay sinh tố trái cây hấp dẫn, bạn cũng nên thay đổi hương vị với bí quyết giảm cân đơn giản từ cháo lá sen đậu xanh. Đây làcách giảm cân dân gian được nhiều chị em sử dụng đem lại hiệu quả tuyệt vời cho vòng 2 của bạn.

Tác dụng giảm cân nhanh từ lá sen và đậu xanh

Từ lâu, cây sen đã in sâu vào tâm hồn người Việt với hình ảnh thanh cao: “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Chính vì dân dã mà thân mật, gần gũi nên tất cả các bộ phận trên cây sen được sử dụng hiệu quả cho các vị thuốc hay trở thành nguyên liệu cho các món ăn. Với người mất ngủ thì tâm sen là liều thuốc an thần tuyệt vời, còn với những người muốn giảm cân nhanh thì lá sen chính là cách loại bỏ mỡ thừa hiệu quả. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì trong lá sen chứa chất kiềm và gluxit tự nhiên giúp giảm cân hiệu quả.

Cũng theo Đông y, lá sen thanh mát nên có khả năng giải độc cho cơ thể. Nhiều người đã sử dụng lá sen cùng với hà thủ ô, hạt muồng…tạo nên trà giảm cân nhằm hạn chế lượng cholesteron trong máu quá cao.

Đậu xanh có vị thanh mát và rất ít calo mà chủ yếu là chất đạm nên cần được sử dụng thường xuyên trong thực đơn giảm cân của bạn. Hơn nữa, cũng như lá sen thì đậu xanh giúp loại bỏ lượng mỡ thừa và độc tố ra ngoài cơ thể cho cách giảm cân nhanh sớm đạt hiệu quả.

Mẹo giảm cân cho bạn
Ngoài giảm cân bằng thực đơn giảm cân trên bạn nên kết hợp với thuốc giảm cân an toàn (http://tragiamcan.vn/tin-tuc/2-loai-…hi-truong.html ) đã và đang được khách hàng tin dùng và sử dụng trong việc giảm cân, giảm lượng mỡ thừa trên cơ thể được bán tại nhà thuốc Việt số 1, địa chỉ: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ) như là sự lựa chon tốt nhất cho việc giảm cân của bạn, được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược thiên nhiên tinh khiết, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng mà không gây tác dụng phụ,thuoc giam can lishou có thể tăng tốc độ trao đổi chất và tăng năng lượng và giúp cơ thể đốt cháy chất béo.

Hotline : 0983 883 456 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn và sử dụng thuốc giảm cân an toàn, hiệu quả và phù hợp với thể trạng của bạn. Tránh trường hợp mua hàng giả, háng nhái gây ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình giảm cân của bạn

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :