Trang chủ

Cỗ máy tính để bàn siêu khủng của Acer

Những cỗ máy để bàn siêu khủng dành cho game thủ và giới giải trí chuyên nghiệp trước đây chỉ bao gồm những tên tuổi danh tiếng như Dell XPS, Alienware, Voodo PC, Falcon… Giờ đây, nhà sản xuất máy tính thứ ba thế giới Acer vừa cho ra đời cỗ máy siêu khủng Aspire G7700 Predator thách thức mọi chiếc PC chơi game hiện có trên thị trường.

Với những phần cứng mạnh mẽ nhất mà Acer trang bị cho Aspire G7700 Predator, chiếc máy tính này sử dụng vi xử lý Intel Core 2 Extreme hoặc Intel Core 2 Quad, bộ nhớ RAM 8 GB bus 800/1066 MHz (khi chạy HĐH Windows 64-bit). Ba tùy chọn card đồ họa theo công nghệ NVIDIA SLI bao gồm 3 hoặc 2 card GeForce 9800GTX hoặc 2 card 8800 GT đem lại một sức mạnh đồ họa đáng kinh ngạc. Với tùy chọn ổ cứng chạy RAID lên đến 1024 GB cùng 2 ổ đọc và ghi Blu-ray / HD-DVD riêng biệt khiến việc lưu trữ của Aspire G7700 Predator trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thùng máy tính được thiết kế chuyên nghiệp với bộ đầu đọc thẻ nhớ đủ các chuẩn ở phía trước, 4 khe cắm ổ cứng SATA hỗ trợ hot-swap cùng hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng.

Acer chưa công bố mức giá chính thực cho sản phẩm này. Thông tin về sản phẩm bạn có thể tham khảo tại đây.

Hình ảnh

Để có một bàn làm việc đặt “con quái vật” chiến này bạn hãy liên hệ với deconoithat.vn. Tại đây ngoài ban lam viec, chúng tôi còn cung cấp ke tivighế sofa giá rẻ

 

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :