Trang chủ

Chống xuất tinh sớm không cần thuốc

Chống xuất tinh sớm là một tổng thể biên pháp gồm nhiều biện pháp khác nhau, trong đó có việc hãy nên có những bài tập giúp ích cho việc khắc phục hiện tượng này đựơc thành công mỹ mãn.

Chống xuất tinh sớm là một tổng thể biên pháp gồm nhiều biện pháp khác nhau, trong đó có việc hãy nên có những bài tập giúp ích cho việc khắc phục hiện tượng này đựơc thành công mỹ mãn.

Sinh lý nam  xin trân trọng giới thiệu những bài tập sau đây có thể giúp ích trong quá trình điều trị chống xuất tinh sớm ở nam giới một cách hiệu quả nhất hện nay đó là: Luyện tập khung xương chậu (Kelgel)

chong-xuat-tinh-som

Chống xuất tinh sớm nên kết hợp cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu. Đây là bài luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu. Thực hiện bằng các cách đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ cụt vệ. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, cho đến khi đạt được 200 lần. Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1-2 tháng sẽ có kết quả rõ rệt, cải thiện được đời sống tình dục của mình.

Chống  xuất tinh sớm bằng luyện cảm giác dừng lại rồi tiếp tục

Đây là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý. Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại từ đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại động tác này 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.

Thay đổi kiểu kích thích trong  việc chống xuất tinh sớm

Tránh để phần quy đầu di chuyển ra vào nhiều vì vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới là ở quy đầu, vì thế dễ gây xuất tinh. Sử dụng bao cao su cũng là cách để giảm kích thích dương vật. Một số quý ông nói rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn khi dùng hai “áo mưa”.

Thông tin sản phẩm:

Thực phẩm chức năng Xích thố vương giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, giúp tăng tiết hormon giới tính nam, phục hồi chức năng sinh lý nam giới, và làm chậm quá trình mãn dục ở đàn ông trên 50 tuổi.

– Hỗ trợ điều trị suy nhược cơ thể, đau lưng, mỏi gối.

– Dùng xích thố vương cho người bị suy giảm chức năng sinh lý, người bị mãn dục nam sớm, giảm tiết testosterone, liệt dương, đau mỏi lưng gối, ù tai, chóng mặt, di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm; cơ thể suy nhược, mệt mỏi.

– Những người chơi thể thao, lao động nặng nhọc với cường độ cao.

xich-tho-vuong1

– Bạn có thể đặt hàng Xích thố vương trực tuyến trên site này hoặc mua tại địa chỉ:

– Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).

– Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão )

Hotline: 0169 888 3456 – ĐT: 08 39561247 để được các  các dược sĩ tư vấn và sử dụng xích thố vương an toàn và tốt nhất

 

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :