Trang chủ

Chiếu sáng năng động hơn với đèn pin siêu sáng

Trang chủTin TứcSản Phẩm | September 28, 2015

Đèn pin siêu sáng c8 rất nhỏ gọn và tiện lợi, sản phẩm này đang được rất nhiều người săn lùng. Đèn pin siêu sáng rất hữu dụng và năng động trong việc chiếu sáng.

Đèn pin siêu sáng c8 rất nhỏ gọn và tiện lợi, sản phẩm này đang được rất nhiều người săn lùng. Đèn pin siêu sáng rất hữu dụng và năng động trong việc chiếu sáng.

Đèn pin siêu sáng c8 rất nhỏ gọn và tiện lợi, sản phẩm này đang được rất nhiều người săn lùng. Đèn pin siêu sáng rất hữu dụng và năng động trong việc chiếu sáng.

Ánh sáng phát ra chói lóa ngay cả vào ban ngày. Bạn cứ hình dung như thế này, vào buổi trưa nắng, chiếu đèn pin lên nền ngay chỗ ánh sáng mặt trời chiếu vào, bạn vẫn nhìn thấy ánh sáng trắng xóa từ chiếc đèn pin phát ra. Không ai có thề nhìn thẳng vào đèn khi nó đang sáng ( rất nhức mắt), cho nên đây cũng là vật dùng để tự vệ rất hữu hiệu.

đèn pin siêu sáng

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Tên sản phẩm: Đèn pin UltraFire C8
– Bộ sản phẩm bao gồm:
+ Đèn UltraFire C8.
+ Dây đeo.
+ Pin sạc 18650 3,7V. 3.200mAh cho thời gian chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ
+ Sạc điện rời đi kèm
– Sử dụng chip điện tử (ledchip) Cree Q5 của Mỹ cho ánh sáng chói lòa
– Độ sáng: 240 Lumens.
– Chóa đèn lớn, cho vùng sáng rộng.
– Chế độ: 5 mode (3 mode Hight – Medium – Low , 2 chế độ SOS)
– Chiếu xa: 200m.
– Nguồn: Pin sạc 18650. 3,7v (kèm theo)
– Kích thước (mm): 150 x 48 x 28 mm
– Công tắc : Công tắc ở đuôi (On/Off)
– Cân nặng: 130 g (chưa có pin)
– Màu sắc : Đen.
– Toàn bộ vỏ của đèn được làm bằng hợp kim nhôm. đúc liền khối, siêu nhẹ, siêu bền.
– Khả năng chống thấm nước, sử dụng được dưới trời mưa bão.

Sử dụng 1 pin sạc dung lượng cao UltraFire C8 cho thời gian đèn pin siêu sáng có khả năng chiếu sáng liên tục nhiều giờ. Thân UltraFire C8 được làm từ hợp kim nhôm đúc liên khối, rất bền. Các vòng tiếp xúc có ron cao su, giúp UltraFire C8 hoạt động bình thường dưới trời mưa bão.

đèn pin siêu sáng

Đèn dùng công nghệ mới, chiếu sáng bằng chip điện tử Cree của Mỹ (ledchip), không dùng bóng đèn dây tóc thông thường, cho cường độ sáng mạnh, tuổi thọ dài lâu. Chóa đèn rộng, cho vùng sáng lớn và khả năng chiếu xa lên tới 200m.

Vỏ ngoài được làm bằng hợp kim nhôm siêu bền, chống rỉ sét, thiết kế kín với các roan cao su, chống nước, không phải lo lắng khi đi mưa! Công tắc nguồn ngay đuôi đèn tiện dụng và rất “pro” như trong các film hành động Mỹ.

đèn pin siêu sáng

Sản phẩm thích hợp dùng trong gia đình, xe hơi, cho các chuyến picnic. Đặc biệt nếu bạn là cảnh sát, người trông coi trang trại, nhân viên bảo vệ, nhân viên kiểm lâm, người làm công trình về đêm.. đèn pin siêu sáng Ultrafire C8 sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy !

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :