Trang chủ

Chế biến kem dưỡng làm trắng da từ sữa dê

Sữa dê là nguyên liệu được dùng để làm đẹp da, giúp da trắng sáng tự nhiên. Các chị có thể tự chế kem trắng da từ sữa dê dễ dàng nhưng lại rất hiệu quả với gợi ý dưới đây của Tiensilanda.

Từ thời xa xưa, ở các nước phương Tây, người phụ nữ đã biết sử dụng sữa dê trong việc chăm sóc làn da của mình. Với nguồn dinh dưỡng có trong sữa dê, người con gái phương Tây luôn có được một làn da trắng đẹp, khỏe mạnh. Cho đến ngày nay, các nhà nghiên cứu đã tìm ra các chất dinh dưỡng có khả năng làm đẹp cho làn da như chất khoáng, vitamin E, chất đạm, canxi,… có trong sữa dê. Do đó, ngoài việc được chế biến thành những loại thực phẩm thơm ngon, sữa dê còn được dùng trong việc tạo ra kem dưỡng làm trắng da hay sữa tắm.
Làm theo các bước sau đây, bạn dễ dàng tự chế biến kem dưỡng làm trắng da hiệu quả từ sữa dê. Dùng sữa dê để làm kem dưỡng da trắng da thay cho việc làm sữa tắm được xem là một cách làm hiệu quả và tiết kiệm hơn.
Mau-già-vì-những-thói-quen-hằng-ngày
Nguyên liệu:
– 1 cốc sữa dê tươi.
– Một chén nhỏ gel lô hội.
– 10g sáp ong.
– 1 muỗng cà phê dầu cọ và 1 muỗng dầu vitamin E.
– 2 muỗng cà phê dầu bí ngô
– 3 muỗng cà phê dầu hạnh nhân.
 
Cách làm:
Đầu tiên, hãy nấu chảy dầu cọ cùng với sáp ong dưới lửa nhỏ, khuấy nhẹ tay để sáp ong không bị cháy. Khi hỗn hợp trên đã hoàn toàn chảy ra, hãy cho hỗn hợp này vào một cái tô lớn. Tiếp tục cho dầu hạnh nhân, dầu bí ngô, tinh dầu vitamin E và sữa dê vào cái tô lớn chứa sáp ong và dầu cọ. Những lần bỏ thêm nguyên liệu vào, hãy nhớ là phải trộn đều rồi mới được bỏ thêm vào nguyên liệu khác. Lúc hỗn hợp kem dưỡng làm trắng da dần dần trở nên đặc quánh, hãy trộn thật đều tay bạn nhé! Kế đến, hãy để hỗn hợp kem dưỡng thể làm trắng da trên một lúc ở ngăn mát tủ lạnh.
Sau đó, hãy tiếp tục cho gel lô hội vào tô đựng hỗn hợp. Tiếp tục trộn đều tay rồi bảo quản hỗn hợp bằng một chai thủy tinh. Nhớ đậy nắp kín để bảo quản trong tủ lạnh. Để hỗn hợp ở đó một đêm là sau đó bạn hoàn toàn có thể dùng nó hằng ngày.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại  viên uống trắng da  mà bạn có thể tham khảo. Viên uống trắng da sẽ giúp chăm sóc và dưỡng trắng làn da của bạn từ bên trong cơ thể.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :