Trang chủ

Cách phân biệt hàng thật và giả giày dép trẻ em hàng hiệu

Trang chủThời trang | May 27, 2016

Cách phân biệt hàng thật và giả giày dép trẻ em hàng hiệu. Bạn đang phân vân lựa chọn cho mình những đôi giày chính hãng. Hãy thực hiện theo những cách sau.

Cách phân biệt hàng thật và giả giày dép trẻ em hàng hiệu. Bạn đang phân vân lựa chọn cho mình những đôi giày chính hãng. Hãy thực hiện theo những cách sau.

Phân biệt giày Nike thật (real) và giả (fake) là việc cực kỳ có khăn đối với khách hàng. Sau đây mình sẽ chỉ cho các bạn cách phân biệt đâu là hàng thật và đâu là hàng giả.

3
Tem giày là phần quan trọng và nhất định phải có của một đôi giày hàng hiệu thật, không chỉ cung cấp thông tin đặc điểm của giày như nơi sản xuất, size giày, màu sắc của giày mà các thương hiệu lớn đưa vào đó những điều luật chuẩn để có thể nhận biết và bảo vệ thương hiệu của mình trước những sản phẩm giả mạo kém chất lượng.
Tem giày thường được ép hoặc may trên lưỡi gà (tongue) và má trong hay thậm chí trên lót của giày. Cấu tạo của tem sẽ có những đặc điểm nổi bật như sau :
– Bề mặt tem bóng mịn, có độ co giãn nhẹ.
– Chữ in sắc nét, đậm màu.

2
– Đối với tem ép nhiệt, tem sẽ có độ phồng nhất định do có không khí bên trong. Đồng thời viền tem được gia công bằng nhiệt chảy và bám dính đều vào bề mặt chất liệu giày.
Đây là phần quan trong nhất, dãy số (được khoanh tròn) chính là mã ký hiệu mẫu và màu của giày. Để kiểm tra bạn xem đôi giày của bạn có phải là hàng thật hay không, bạn chỉ cần đánh dòng ký hiệu “667444-008” kèm thêm chữ “nike” trên trang Google và chọn tab hình ảnh. Bạn sẽ đang kiểm tra có đúng kiểu dáng và màu sắc mà bạn tìm được không.

1

Tuy nhiên đây mới chỉ là một cách để phân biệt được đâu là thật đâu là giả vì trên thị trường hiện nay đã xuất hiện những sản phẩm có tem giống đến 95% hay thậm chí bằng những cách nào đó các sản phẩm giả được đóng tem có thật hoàn toàn giống tem chính hãng. Vì vậy chúng tôi luôn khuyên các bạn kiểm tra với nhiều cách khác như form giày và uy tín của người bán hoặc tím kiếm các shop uy tín, ,hay kiểm tra chất lượng đường viền may, chất liệu và những chi tiết nhỏ (spot fake).

Hãy lựa chọn cho con em mình những đôi giày dép trẻ em hàng hiệu chính hãng nhé !

 

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :