Trang chủ

Cách lựa chọn đồ bộ trẻ em cho bé yêu

Trang chủThời trang | May 26, 2016

Bất kỳ ông bố, bà mẹ nào có con nhỏ chắc chắn phải lựa chọn trang phục dành cho “thiên thần” nhà mình. Trang phục với ưu điểm chính là tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng để cho các bé vui chơi thỏa thích ở nhà cũng như khi ra ngoài cùng bố mẹ.

 

Tại sao nên mua đồ bộ cho bé?

do-bo-tre-em-cho-be

Cũng giống như người lớn, trẻ em cũng có sự phân chia rõ ràng về quần áo, ở đâu thì mặc quần áo gì? Và cũng giảm bớt thời gian của các bậc cha mẹ khi lựa chọn quần áo cho bé yêu nhà mình. Chính vì thế, đồ bộ trẻ em là trang phục thiết yếu dành cho các bé để sinh hoạt hằng ngày ở nhà, giúp các bé thỏa mái và năng động hơn trong mọi hoạt động.

 

Vậy nên lựa chọn đồ bộ cho bé như thế nào?

Cũng giống như nhiều trang phục thời trang dùng để đi chơi của các bé, thì việc lựa chọn đồ bộ trẻ em cũng khiến rất nhiều bà mẹ đau đầu. Để có lựa chọn tốt nhất các mẹ không chỉ tìm hiểu về phong cách, họa tiết và màu sắc mà còn phải biết chất liệu vải như thế nào thì phù hợp cho đồ bộ trẻ em nam và đồ bộ trẻ em nữ?

 

Chất liệu vải đồ bộ của bé

Đồ bộ cho bé phải sử dụng chất liệu vải thun cotton mềm mại. Bởi vì, đồ bộ là những trang phục được các bé sử dụng trong những hoạt động sinh hoạt hằng ngày, chính vì thế rất dễ bị dơ bẩn. Với chất liệu thun cotton có thể ngăn chặn được bám bẩn và dễ dàng giặt sạch.

do-bo-tre-em-cho-be-1

Cho bé thoải mái hơn với những trang phục làm bằng chất liệu cotton

Lựa chọn đồ bộ cho bé trai

do-bo-tre-em-cho-be-2

Mẫu đồ bộ cho bé trai 

Đồ bộ trẻ em nam thì các mẹ nên lựa chọn màu sắc tươi sáng, kết hợp với những nhân vật hoạt hình mà các bé yêu thích. Còn về kiểu dáng thì các mẹ nên chú ý lựa chọn đồ bộ trẻ em nam theo từng mùa. Nếu mùa hè khô nóng thì các mẹ nên chọn những bộ đồ bộ với quần ngắn chấm gối, áo thun cổ tròn tay ngắn sẽ giúp các bé tự tin và thỏa mái hơn trong những hoạt động hằng ngày. Còn đối với mùa đông lạnh lẽo thì các mẹ nên chọn những mẫu đồ bộ với chất liệu thun cotton dày, quần dài và áo tay dày giúp các bé ấm áp hơn thời tiết gió lạnh của mùa đông.

Lựa chọn đồ bộ cho bé gái

do-bo-tre-em-cho-be-5

Đồ bộ trẻ em nữ thường rất đa dạng về kiểu dáng, phong cách và màu sắc, nên các mẹ có thể thỏa mái lựa chọn dành cho các bé. Nhưng tốt hơn hết, thì các mẹ nên lựa chọn mẫu đồ bộ với màu sắc tươi sáng, với họa tiết là những bông hoa hoặc chấm bi. Những bộ đồ bộ trẻ em nữ với áo rộng rộng, quần thun cách tân đang là phong cách được yêu thích và ưu chuộng nhất hiện nay.

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :