Trang chủ

Cách giảm cân sau sinh “nhỏ nhưng có võ”

Đôi khi bạn “làm lơ” trước những cách giảm cân sau khi sinh nhỏ, những điều đơn giản. Song bạn có biết chính những thứ mà bạn cho là vặt vãnh ấy lại mang đến những lợi ích giảm cân bất ngờ.

Nhắm mục tiêu giảm cân vào bụng của bạn

Một bí quyết giảm cân sau sinh cực kì đơn giản nhưng bạn có thể không chú ý tới chính là đặt mục tiêu vào một cái bụng phẳng. Nghĩ đến vòng 2 đang phát phì của bạn, bạn không muốn nhìn thấy những ngấn mỡ mỗi ngày khi mặc quần áo, khi tắm, bạn muốn nó phẳng lì. Hãy vì mục tiêu ấy và bạn thay đổi chế độ ăn, áp dụng các bài tập giảm cân giúp đốt cháy mỡ bụng nhanh nhất.

Đi xa khỏi ngôi nhà bạn

Trong một vài ngày đầu sau sinh, có thể bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc di chuyển nên hãy cứ ra trước sân, ban công hít thở nhẹ nhàng. Những ngày sau, khi cơ thể đã quen dần bạn hãy đi xa hơn, ra khỏi cổng, ra ngõ nhà bạn, ra công viên… đồng thời tăng thời gian tập, tăng cường độ và độ khó của bài tập, chú trọng vào phần bụng đây chính là bí quyết giảm cân sau sinh nhanh và bền vững nhất.

Ăn thường xuyên

Có vẻ không đúng nhưng thực sự đây là một bí quyết giảm cân sau sinh kì diệu. Thay vì cố ăn thật no, ăn dồn vào 3 bữa chính bạn hãy chia nhỏ bữa ăn ra, mỗi bữa chỉ ăn một ít đủ để giữ mức năng lượng cần thiết cho các hoạt động chăm con, cho con bú cũng như làm việc vặt trong nhà.

Tập trung vào các loại trái cây, rau, ngũ cốc, thực phẩm giàu chất xơ 

Chúng là nguồn dinh dưỡng quan trọng giúp hồi phục sức khỏe sau sinh nhanh, nhưng lại ít năng lượng và tạo cảm giác no lâu hơn, tránh ăn vặt.

Loại bỏ cám dỗ để giảm cân nhanh

nhungbiquyetgiamcansausinhnhonhungcovo_4

Đó chính là đồ ăn vặt thiếu lành lành mạnh, nhiều calo. Bí quyết giảm cân sau sinh hay mẹo giảm cân thành công ở đây chính là đừng trữ bất cứ đồ ăn vặt gì trong tủ lạnh nhà bạn. Mỗi bữa bạn chỉ trữ một trái táo hoặc 1 trái cam trong tủ và chúng sẽ được ăn vào bữa phụ của bạn.

Làm xao nhãng cơn đói

Nếu bạn lo lắng không thể kiềm chế được cơn đói hãy làm xao nhãng chúng bằng cách đưa bé nhà bạn đi dạo, gọi điện trò chuyện với một bà mẹ khác, một người bạn thân bàn về vấn đề mà bạn quan tâm…

Lập nhóm tập gồm các bà mẹ có chung mục tiêu giảm cân

Đôi khi bạn cảm thấy lười biếng và buồn chán khi tập một mình? Nếu vậy, bí quyết ở đây chính là hãy lập một nhóm nhỏ gồm các bà mẹ cũng có chung mục tiêu giảm cân với bạn, cùng hẹn giờ tập, địa điểm tập mỗi ngày. Biết đâu được trong lúc tập và trò chuyện cùng nhau bạn sẽ học lóm được một vài bí quyết giảm cân sau sinh từ những bà mẹ khác, điều này hoàn toàn có thể.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :