Trang chủ

Cách Đáng Giá Một Bức Tranh

Ngoài những yêu cầu trên, khi đánh giá bức tranh sơn dầu chúng tôi cũng nên chú ý đến thành phần, cọ, nhịp điệu và nhiều hơn thế nữa.

Ngoài những yêu cầu trên, khi đánh giá bức tranh sơn dầu chúng tôi cũng nên chú ý đến thành phần, cọ, nhịp điệu và nhiều hơn thế nữa.

Trong những năm gần đây, những bức tranh sơn dầu đã dần dần bước vào ngôi nhà của những người ở tầng lớp bình dân. Khi mọi người trang trí tường nhà, họ thường chọn một số bức tranh màu nước, hội họa Trung Quốc và tranh sơn dầu. Đặc biệt, bức tranh sơn dầu thường được ưa chuộng hơn.

images (2)
Ở Trung Quốc, thị trường tranh có thể được chia thành ba loại: hội họa Trung Quốc, hội họa phương Tây và tranh dân gian, hội họa Trung Quốc nhấn mạnh vào tính chất, mực in, trong khi bức tranh phương Tây thì không. Bức tranh phương Tây bao gồm tranh sơn dầu , khắc gỗ, bản đồng, ký họa, màu nước, tranh màu nước đục mực  và vv. Trong số này, bức tranh sơn dầu là mạnh mẽ nhất trong việc hiển thị, thực tiễn và trang trí.

rp_phong-canh1-300x153.jpg
Đó là chỉ có 300 năm kể từ khi bức tranh sơn dầu phương Tây đã được giới thiệu vào Trung Quốc, và khi họ bước vào đời sống nhân dân chỉ vào đầu thế kỷ trước. Sau khi cải cách và mở cửa, một loạt các phong cách và trường phái hội họa có vị trí riêng của mình.
Trên các chủ đề bức tranh sơn dầu có thể được chia thành các bức tranh chủ đề, sơn tùy chỉnh, vẽ tranh phong cảnh, chân dung và vẫn còn sống, và như vậy. Nhưng bất cứ điều gì với chủ đề là, các công trình chủ yếu dựa vào hai yếu tố chính: thiết kế và màu sắc. Nói cách khác, những gì sử dụng sơn dầu được hình dạng, ánh sáng và màu sắc ba phương pháp này thực hiện.

tranh son dau ca chep
Sự sắp đặt cũng có nghĩa là vóc dáng. Điều này đòi hỏi nghệ sĩ phải có khả năng tạo ra, và có khả năng phác họa mạnh mẽ. Nếu không có khả năng phác thảo tốt và muốn làm tốt trong sơn dầu, giống như một  nhà cao tầng không có nền móng tốt, không thể đứng vững được.
Ánh sáng, chương trình của hiệu ứng ánh sáng. Sự phát triển của trường phái ấn tượng ở Pháp đã dẫn mọi người thực hiện nghiên cứu và thực hiện hóa ánh sáng vào tranh. Họa sĩ hiểu biết của xu hướng ánh sáng một cách  khoa học và hợp lý. Như vậy việc thực hiện hóa  ánh sáng vào tranh đã trở thành quy luật bất thành văn. Ánh sáng và bóng râm là những yếu tố quan trọng trong khí quyển. Lý do này cũng tương tự như tác dụng của ánh sáng sân khấu trong nhà hát.

cá vàng
Yếu tố quan trọng nhất của bức tranh sơn dầu là màu sắc. Với những màu sắc khác nhau trên bảng màu. Họa sĩ không bao giờ vẽ tranh bằng các màu sắc  gốc trên bảng màu lên vải mà không thay đổi chúng. Pha màu là phải điều chế một cách cẩn thận và nghệ thuật để đạt được sự mềm mại, khả năng hiển thị, và sự thống nhất hài hòa màu sắc của giữa màu sắc và màu sắc. Đây được coi như là những giai điệu của màu sắc. Màu sắc  là linh hồn của bức tranh. Nếu không có màu sắc, nói cách khác, nếu một bức tranh không tạo ra một giai điệu cơ bản, chưa có sự thống nhất kết hợp màu sắc, sau đó, chúng ta có thể nói rằng bức tranh đã không đáp ứng thính giả.

tranh sơn dầu
Ngoài những yêu cầu trên, khi đánh giá bức tranh sơn dầu chúng ta cũng nên chú ý đến thành phần, cọ, nhịp điệu và nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :