Trang chủ

Cách chọn đàn Guitar cho người mới mà bạn nên biết

Trang chủTin TứcSản Phẩm | September 10, 2015

Cây đàn guitar đần trở thành 1 nhạc cụ phổ biến và theo đó việc học guitar đang là xu hướng của giới trẻ ở mọi lứa tuổi. Để học và chơi đàn guitar

Cây đàn guitar đần trở thành 1 nhạc cụ phổ biến và theo đó việc học guitar đang là xu hướng của giới trẻ ở mọi lứa tuổi. Để học và chơi đàn guitar

Cây đàn guitar đần trở thành 1 nhạc cụ phổ biến và theo đó  việc học guitar đang là xu hướng của giới trẻ ở mọi lứa tuổi. Để học và chơi  đàn guitar một cách thành thạo được bạn cần có nhiều yếu tố khác nhau.Việc đầu tiên cho việc học guitar là bạn phải chuẩn bị một cây đàn guitar thật phù hợp với mình , bạn cần có kiến thức ở phương tiện khác nhau để chọn cho bản thân một cây đàn phù hợp nhất. Dưới đây chúng tôi xin có 1 số lời khuyên hữu ích cho bạn nào đang có ý định mua đàn.

dan-guitar1

 Tùy theo nhu cầu học đàn guitar

Có ba loại đàn guitar phổ biến để lựa chọn đó là guitar cổ điển, guitar điện và guitar acoustic.

Bạn  phải xác định bạn có nhu cầu học Guitar ra sao thì bạn mới  lựa chọn những mẫu đàn guitar phù hợp. Cách tốt nhất để bạn lựa chọn được cây đàn phù hợp với mình là bạn lựa chọn những dòng nhạc mà bạn thích và hướng tới nó.

  • Guitar acoustic  là lựa chọn của những người có nhu cầu chơi các dòng nhạc như pop, dân gian, rock, âm hưởng của loại đàn này có phần vang hơn và mạnh hơn.
  • Guitar cổ điển đã có mặt từ hàng trăm năm nay, là loại guitar phổ biến với giai điệu mượt mà, nhẹ nhàng, trầm ấm và dây đàn được làm từ sợi nilon. Phù hợp với những bản nhạc du dương, trữ tình, sâu lắng và phù hợp với những người thiên về xu hướng nhạc nhẹ nhàng, tình cảm.
  • Guitar điện là một trào lưu mới mẻ của giới trẻ, thích hợp biểu diễn trên sân khấu lớn bởi âm hưởng mạnh mẽ và cá tính. Đối với người mới học guitar, chọn mua một cây guitar điện sẽ giúp ích cho việc học một cách tối ưu bởi cấu tạo phức tạp của nó giúp sự khám phá và tiếp cận của người chơi sẽ đa dạng hơn.

dan-guitar10

 

Bạn phải nên lưu ý về hình dáng và kích cỡ của cây đàn guitar

Để  có 1 cây đàn guitar phù hợp với mình, bạn nên để ý  đến 1 yếu tố quan trọng đó là  kích cỡ và hình dáng của chiếc đàn guitar. Lúc mới bắt đầu học guitar, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn choáng ngợp trước sự phong phú đa dạng của các loại đàn guitar khác nhau. Đừng quá lo lắng về điều đó, hãy cảm nhận từ trong suy nghĩ và tình yêu của bạn với cây đàn để lựa chọn một cây đàn với kiểu dáng và kích cỡ phù hợp nhất với mình.

  • Kích cỡ nhỏ sẽ có xu hướng tập trung vào phạm vi trung và âm cao.
  • Guitar có kích cỡ trung bình sẽ to đần và âm bass nhiêu hơn một chút.
  • Guitars Dreadnought Acoustic là một bước tiến lớn trong chế tạo nhạc cụ. Nó đang rất được ưa chuộng với phong cách và cơ thể phổ biến nhất.

dan-guitar8

Dù bạn dựa trên yếu tố nào để chọn lựa, hãy cân nhắc kỹ càng để có thể lựa chọn được một cây đàn ưng ý, hợp túi tiền.

Địa chỉ mua hàng chính hãng :

Nhac vụ Vũ Uyên chuyên phân phối các loại nhạc cụ: đàn Piano,đàn Organ, phụ kiện âm nhạc, đàn Guitar, đàn Ukulele, trống cajon, phụ kiện âm nhạc … Nếu bạn có nhu cầu cần mua dây đàn hoặc cần tư vấn về nhạc cụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Nhạc cụ Vũ Uyên sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường âm nhạc.

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :