Trang chủ

Bệnh ngứa vùng kính

Tôi quan hệ với vợ một thời gian thì 2 bên bẹn mọc mụn rất ngứa và khó chịu. Xin hỏi đó là bệnh gì? (Hùng).

Tôi quan hệ với vợ một thời gian thì 2 bên bẹn mọc mụn rất ngứa và khó chịu. Xin hỏi đó là bệnh gì? (Hùng).

Tôi quan hệ với vợ một thời gian thì 2 bên bẹn mọc mụn rất ngứa và khó chịu. Xin hỏi đó là bệnh gì? (Hùng).
noidoi1-f90d91-8241-1414997824
Trả lời:

Chào anh,

Với mô tả của anh, thực tế rất khó xác định chính xác đó là bệnh gì.

Theo nhận định ban đầu của tôi, đây có thể là một dạng viêm nhiễm ở vùng bẹn sinh dục, cụ thể hơn là nấm bẹn, hay dân gian thường gọi là “hắc lào”. Thực tế, hắc lào là khái niệm rộng, có thể ở nhiều nơi trên cơ thể. Còn trường hợp của anh, vị trí nhiễm khu trú ở vùng bẹn, do bẹn nóng, ẩm ướt, da lại cọ sát vào nhau nhiều, dễ tạo điều kiện cho mầm bệnh sinh sôi và phát triển.

Biểu hiện của bệnh này ở bẹn: Vùng tổn thương thường tạo thành một mảng có bờ viền rõ rệt, có vảy, phần giữa có xu hướng lành và có mụn nhỏ lấm tấm ở xung quanh bờ viền. Vùng da ở chỗ tổn thương thường có màu sẫm, đường kính vài cm, thường xuất hiện ở cả 2 bên bẹn, gây ngứa rát rất khó chịu.

Các đấng mày râu cũng không nên quá lo lắng khi gặp phải bệnh này bởi nó không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản và có thể điều trị dứt điểm. Việc cần làm là đến khám ở các cơ sở chuyên khoa da liễu để thăm khám mới có được chẩn đoán chính xác.

Nếu thực sự là nấm bẹn như đã đề cập, các bác sĩ sẽ kê toa kèm theo thuốc bôi ngoài da, bệnh sẽ nhanh chóng thoái lui. Song song với việc điều trị, anh cũng cần vệ sinh vùng bẹn bìu và giữ khô ráo. Bên cạnh đó, cần lưu ý vệ sinh sau những lần quan hệ vì dịch tiết sinh dục là môi trường thuận lợi để nấm phát triển.

Mẹo tăng cường sinh lý nam giới :

Rocket 1h  với các thành phần từ thảo dược tự nhiên mà được sử dụng giúp cương cứng dương vật trong khi quan hệ tình dục, như vậy thì mỗi một thành phần trong viên thuốc có hàm lượng rất cao:
Bạch tật lê 1,7g
Bá bệnh 1,5g
Và tảo đỏ ED peptide 250mg
Với 1 viên thuốc rocket 1h thì hàm lượng bạch tật lê và bá bệnh cao hơn so với 1 viên thuốc hoàng dược đơn gấp gần 10 lần nên nó được sử dụng trước khi quan hệ từ 2 đến 5 giờ. Nhưng để điều trị hàng ngày và theo liệu trình đều đặn các bạn nên sử dụng thuốc hoàng dược đơn sẽ hiểu quả bền vững hơn.
300x300xrocket1h9-300x300.jpg.pagespeed.ic.qdL81CgW8O
Rocket 1h giúp tăng tiết hormon nam giới testosteron một cách tự nhiên, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, hỗ trợ điều trị quá trình mãn dục ở nam giới.

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :