Trang chủ

Bé gái 4 tuổi thiết kế thời trang trẻ em hàng hiệu từ “giấy”

Trang chủThời trang | June 11, 2016

Trang phục thảm đỏ của Taylor Swift, Katy Perry, Jennifer Lawrence được Mayhem "nhái" lại với phong cách thời trang trẻ em hàng hiệu.

Trang phục thảm đỏ của Taylor Swift, Katy Perry, Jennifer Lawrence được Mayhem "nhái" lại với phong cách thời trang trẻ em hàng hiệu.

Trang phục thảm đỏ của một loạt mỹ nhân như Taylor Swift, Katy Perry, Jennifer Lawrence được bé gái Mayhem “nhái” lại một cách ấn tượng với phong cách thời trang trẻ em hàng hiệu.

thoi-trang-tre-em-hang-hieu-9

Cô bé chỉ mới 4 tuổi, Mayhem, hiện đang gây sốt cộng đồng mạng trong nước và quốc tế với khả năng thiết kế váy đẹp lung linh từ chất liệu giấy. Mạng xã hội instagram của mẹ cô bé hiện nay đã có hơn 200 nghìn người theo dõi. Cứ mỗi hình ảnh mẹ của Mayhem đăng tải lên, đều nhận được rất nhiều lượt like cũng như bình luận từ cư dân mạng.

thoi-trang-tre-em-hang-hieu-10

Angie cho biết cô bé bộc lộ niềm đam mê thời trang trẻ em hàng hiệu từ rất sớm. Mayhem thường tự chọn trang phục cho mình hoặc những tấm ga trải giường, sử dụng những chiếc khăn để tạo style riêng. Đôi lúc Angie còn tìm thấy quần áo của mình trong tủ đồ chơi của con gái, vì vậy cô đã nảy ra ý tưởng hai mẹ con cùng may những chiếc váy xinh xắn từ giấy.

thoi-trang-tre-em-hang-hieu-11

thoi-trang-tre-em-hang-hieu-12

Liên hệ ngay tại thời trang trẻ em hàng hiệu: 0909999999

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Mua bán inox, inox 304, inox 201
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích
shop bán váy đầm công chúa đẹp tại TP.HCM
shop bán Thời trang trẻ em cao cấp giao hàng toàn cầu
mua mùn cưa
váy đầm trẻ em | váy đầm công chúa | Sở giáo dục Lâm Đồng 
 |  Thu mua phe lieu
shop bán đầm bé gái đẹp tại TP.HCM

Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :