Trang chủ

Bảo vệ lá gan khỏe mạnh với nấm lim xanh

Bài viết trước chúng tôi đã đề cập tới vấn đề làm đẹp với nấm lim xanh, trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn nhắc đến phương pháp bảo vệ lá gan khỏe mạnh với nấm lim xanh.

Bài viết trước chúng tôi đã đề cập tới vấn đề làm đẹp với nấm lim xanh, trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn nhắc đến phương pháp bảo vệ lá gan khỏe mạnh với nấm lim xanh.

Trong cơ thế, gan là bộ phận đóng nhiều vai trò rất quan trọng, trong đó chức năng thanh lọc cơ thế, chuyển hóa thức ăn và dự trữ nhiên liệu dưới nhiều dạng khác nhau. Tuy nhiên, gan cũng rất dễ bị tổn thương do uống nhiều bia rượu, uống nhiều thuốc, ngộ độc….

Các dấu hiệu cho thấy gan đang bị suy giảm chức năng:

Khi chức năng gan bị suy giảm, cơ thể thường có các biểu hiện sau:

– Chán ăn, ăn không ngon miệng

– Rối loạn tiêu hóa

– Nôn hoặc buồn nôn

– Da vàng hoặc ngứa da

– Chướng bụng, khó tiêu…

tải xuống


Nguyên nhân gây các bệnh về gan:

– Nhiễm khuẩn:

Nhiễm khuẩn, virus có thể là nguyên nhân trực tiếp gây các bệnh về gan như viêm gan A, viê m gan B, viêm gan C… Những loại khuẩn này sau khi xâm nhập vào gan sẽ làm suy yếu chức năng gan. Một số loại khuẩn, kí sinh trùng gây suy gan như: sán lá gan, virus viêm gan A, virus viêm gan B, virus viêm gan C, các loại khuẩn coli…

– Rượu, bia, thuốc lá:

Sau nhiễm khuẩn, rượu được coi là nguyên nhân phổ biến thứ hai gây các bệnh về gan. Lạm dụng rượu bia trong thời gian dài sẽ gây các tổn thương về gan như: xơ gan, gan nhiễm mỡ… Tuy nhiên, các tổn thương gan vì nguyên nhân này sẽ nhanh chóng được phục hồi nếu ngừng uống rượu.

– Chất độc:

Hàng ngày gan phải thanh lọc nhiều độc tố có hại nên rất dễ bị suy giảm chức năng. Nhiều trường hợp suy gan do nhiễm đôc ở thể cấp các loại hóa chất: thuốc mê, photpho, chì… Đặc biệt các hóa chất đôc hại có trong thức ăn cũng là một trong những nguyên nhân làm gia tăng bệnh gan hiện nay. Tuy nhiên các trường hợp này không nhiều, chủ yếu là do sử dụng rượu trong thời gian dài gây nhiễm độc gan.

– Các yếu tố khác:

Bên cạnh những nguyên nhân chính kể trên, bệnh gan được xác định do nhiều yếu tố gây ra. Một số bệnh lý thông thường cũng có thể dẫn tới biến chứng suy giảm chức năng gan như. Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng nghèo nàn, thiếu vitamin cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh gan.

Vì vậy, để phòng ngừa các bệnh về gan, bạn cần tăng cường sức đề kháng của cơ thể bằng cách sử dụng các loại thảo dược, trong đó có nấm Lim xanh. Nấm Lim xanh Nông Lâm có tác dụng giúp phòng ngừa và hỗ trợ chữa trị bệnh bằng việc kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập, kìm hãm và ngăn chặn sự phát triển các tổn thương khu trú trên gan, đồng thời hỗ trợ các cơ quan khác như hệ tiêu hóa, thận… tăng hiệu suất hoạt động để giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc giải độc, đào thải các độc tố trong cơ thể. Nấm Lim Xanh có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh như viêm gan và các bệnh suy chức năng gan đặc biệt hiệu quả. Bệnh nhân sau khoảng hai tháng uống nấm Lim xanh Tiên Phước Quảng Nam, các triệu chứng lâm sàng của bệnh gan đều giảm rõ rệt và sau năm tháng trở lên hầu hết các chức năng gan đều hồi phục. Nấm Lim xanh không có tác dụng phụ và phát huy hiệu quả chữa trị bênh gan rất tốt khi người bệnh đang tuân thủ phác đồ điều trị của bệnh viện bằng sự phối hợp giữa khả năng bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng của người bệnh với phác đồ điều trị của bác sĩ.

Xem thêm: Nấm Lim Xanh và địa chỉ bán nấm Lim Xanh uy tín

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :