Trang chủ

Bao bì giấy carton đóng gói hàng hoá nông sản

Thùng giấy Carton chống ẩm mốc là phương tiện bảo quản nông sản tốt nhất trong quá trình vận chuyển.

Thùng giấy Carton chống ẩm mốc là phương tiện bảo quản nông sản tốt nhất trong quá trình vận chuyển.

Thùng giấy Carton chống ẩm mốc là phương tiện bảo quản nông sản tốt nhất trong quá trình vận chuyển.

Trong sản xuất công nghiệp ngày nay, các vùng dân cư trồng cây ăn quả công nghiệp rất nhiều, sau mỗi khâu thu hoạch là cần đóng gói bảo quản, chứa hàng và vận chuyển hàng hóa tới những nơi tiêu thụ, tới tay người tiêu dùng là rất quan trọng.

hộp cao cấp carton

Bao bì thùng carton ra đời là một giải pháp khắc phục giúp cho người dân khi thu hoạch,bảo quản trái cây được tốt hơn. Đặc thù của loại mặt hàng trái cây là khó bảo quản và rất kén chọn bao bì.

Việt Nam là đất nước có khí hậu gió mùa nên việc sử dụng các bao bì thùng carton đựng trái cây sẽ mang lại nhiều giá trị. Công ty bao bì giấy Hoàng Vương dựa trên đặc thù của các loại trái cây khi chín mà cho ra loại bao bì thùng carton chống thấm nước, đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm cao nhất.

thùng carton

 

Đối với nhiều loại vỏ hộp thùng carton thông thường hút ẩm quá nhanh dẫn đến việc cần có giải pháp để hạn chế sự hút ẩm từ bao bì carton, tránh ảnh hướng đến chất lượng sản phẩm.

Loại giấy carton chống thấm với công dụng hút ẩm hiểu quả, có khả năng chịu dược trong môi trường ẩm ướt, trong kho lạnh hay trong container lạnh vận chuyển.

Thùng carton đóng gói

 

Có thể nói, so với các chất liệu khác cùng là sản phẩm chống thấm thì bao bì thùng carton chống thấm thực sự là hiệu quả. Đặc biệt với chất liệu giấy chống thâm được làm từ 100% giấy tái chế, sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí thân thiện với môi trường đối với doanh nghiệp.

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới.

Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa.

–Địa chỉ : 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

–ĐTDD : Mr. Hong Son – 0908.863.965

– ĐT: 08.62696129 – 08.22481926 – FAX: 08.62696032

– E-mail :havupackage@gmail.com – Website: www.hopcungcaocap.vn

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :