Trang chủ

Xu hướng ba lô đẹp cho nữ đang được ưu chuộng nhất hè 2016

Ba lô, túi xách luôn là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của con gái. Với những cô nàng nữ tính, yêu thích sự điệu đà, sang trọng thì túi xách là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Còn những cô nàng cá tính với phong cách thời trang khác biệt, độc đáo, năng động thì những chiếc ba lô sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nàng đấy.

Mùa hè được biết đến như là mùa của những chuyến đi, mùa của sự năng động. Vì thế mà xu hướng thời trang mùa hè năm 2016 này phải nói là sự lên ngôi của ba lô. Cùng điểm xem những chiếc ba lô đẹp cho nữ được ưu chuộng nhất trong năm 2016 sẽ là gì.

Ba Lô Đẹp Cho Nữ

1/ Ba lô chất lừ cho nàng cá tính

Những chiếc ba lô họa tiết, trú trọng vào màu sắc hay chỉ tôn sùng màu đen, đinh tán. Đó là đặc điểm tạo nên một chiếc ba lô chất lừ cho một cô nàng cá tính. Không cần phải nói cho cả thế giới biết về tính cách của bạn. Ngại gì mà không thử nào?

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

 

2/ Ba lô mi ni Hàn Quốc

Qua rồi cái thời kì đi đâu cũng thấy túi xách oversize mang trên vai. Bây giờ những chiếc ba lô, túi xách mini Hàn Quốc mới là xu hướng. Ba lô mini có tính chất nhỏ, gọn nên phù hợp để các nàng phối hợp cùng đầm, váy nữa đấy nhé. Ai nói mặc vấy là địu đà nào. Mặc váy mà kết hợp cùng ba lô và giày thể thao cũng rất cấ tính đấy nhé. Cùng xem một số mẫu ba lô mini Hàn Quốc nào.
ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

3/ Ba lô thổ cẩm.

Không khó để nhận ra đây là một món thời phụ kiện khá quen thuộc với những nàng chuộng phong cách vintage. Ngoài ra, nó cũng được ưu chuộng bởi các nàng phượt thủ yêu thích những con đường và sự hoang dã.

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

4/ Ba lô dây rút

Ba lô dây rút nổi lên từ đầu năm 2015 nhưng đến nay vẫn chưa bao giờ là hết hot. Với tính năng tiện dụng, dễ mang và nhiều mẫu mã đẹp ba lô dây rút đã chiếm được thiên cảm của nhiều lứa tuổi và cả nam lẫn nữ. Ba lô dây rút có thể nói là một kiểu ba lô phổ biến nhất là bất cứ ai cũng có thể dễ dàng mua, không cần phải suy nghĩ đắn đo về giá. Giá hiện nay trên thị trường của ba lô này chỉ từ 60k đến 100k.

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

Ba lô không chỉ là một công cụ đựng đồ, mà còn là một phụ kiên thời trang không thể thiếu đối với một tín đồ thời trang. Nó đại diện cho cá tính của bạn. Vì vậy hãy cùng chọn cho mình một kiểu ba lô đẹp để tự tin thể hiện cá tính và theo kịp xu hướng thời trang ba lô đẹp cho nữ trong năm 2016 nhé.

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :