Trang chủ

Áo len thời trang em bé sành điệu dành cho bé trai

Trang chủThời trang | July 3, 2016

Mùa đông đã tới khá gần và không ai có thể bỏ qua những chiếc áo len thời trang em bé thật thời trang và ấm áp.

Mùa đông đã tới khá gần và không ai có thể bỏ qua những chiếc áo len thời trang em bé thật thời trang và ấm áp.

Mùa đông đã tới khá gần và không ai có thể bỏ qua những chiếc áo len thời trang em bé thật thời trang và ấm áp. Những bé trai cũng vậy, chiếc áo len là món đồ bất cứ bà mẹ nào cũng phải sắm cho các nhóc khi gió đông về, ngay hôm nay shop xin gửi tới các bạn những mẫu áo len bé trai mùa đông 2016 này để các mẹ diện cho trai yêu nhé.

thoi-trang-tre-em-2

Áo len thường có một vài kiểu dáng cơ bản như cổ lọ, cổ tròn chui đầu, gile, và một chút điệu với áo khoác cardigan. Đối với các bé trai các mẹ có thể mix áo len cùng jeans, sơ mi và boots thật sành điệu nhé.

thoi-trang-tre-em-3

Cũng sành điệu không kém dáng áo khoác cardigan, các kiểu dáng áo len thời trang em bé cổ tròn truyền thống cũng được làm nổi bật bằng nhiều màu sắc có họa tiết bắt mắt phù hợp với nhiều lứa tuổi các bé như phối mảng màu hài hòa, họa tiết kẻ ngang nhiều màu hoặc những họa tiết mùa đông như tuần lộc, hoa tuyết cũng được vận dụng tinh tế trong các thiết kế áo len bé trai. Diện áo len cổ tròn các bé có thể mix cùng thô, jeans và boots, và giữ ấm cùng chiếc khăn quàng màu sắc nổi bật là các bé trai đã có set đồ ngày đông thật sành điệu rồi.

 

thoi-trang-tre-em-1

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :