Trang chủ

Áo dài Việt nét đẹp việt

Trang chủUncategorized | October 24, 2016

Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc đều có những văn hóa, nét đặc trưng của từng vùng miền và trang phục truyền thống riêng. Phụ nữ Nhật tự hào với Kimono, phụ nữ Hàn Quốc nổi tiếng với Hanbok, phụ nữ Ấn Độ để lại cho ta ấn tượng rất đặc biệt với bộ Sari. Còn phụ nữ Việt Nam, từ xưa đến nay vẫn mãi song hành với chiếc áo dài duyên dáng và thướt tha.

Kết quả hình ảnh cho áo dài

Chắc ai củng biết áo dài là nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam, làm tôn lên vẻ đẹp cảu phái nữ. Nắm bắt xu hướng của thị trường Vải Ngọc Cẫm tung ra bộ sưu tập áo dài họa tiết hiện đại. Áo dài họa tiết được cách điệu, cách tân về mặc kiểu dáng giúp phái nữ tôn lên nét đẹp truyền thống củng như nét đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt.

Kết quả hình ảnh cho áo dài

Khi khoác lên người bộ áo dài lụa người phụ nữ sẽ có cảm giác thoải mái đồng thời tạo được cho mình phong cách đơn giản và tinh tế nhưng không kém phần sang trọng đẳng cấp. Với chất liệu tơ tằm mềm mại, màu sắc gần gũi với thiên nhiên góp phần tạo nên nét đẹp tinh tế cho người phụ nữ Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho áo dài
Vải áo dài lụa được thêu họa tiết độc đáo, sắc nét kết hợp hài hòa giữa 2 gam màu nóng và lạnh chắc hẳn sẽ làm hài lòng chị em mỗi khi khoác lên mình.
Ngoài ra với kiểu dáng hiện đại bộ áo dài còn mang tính hợp xu hướng hiên đại hóa hiện nay của người Việt.
Chúng tôi đáp ứng chất lượng theo yêu cầu, đa dạng hóa chất lượng, đáp ứng đủ chất lượng (không dư, không thiếu) theo yêu cầu khách hàng. củng như đảm bảo cung ứng dịch vụ hậu mãi tốt, giá cả hợp lý.

 

Xem thêm:

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :