Trang chủ

ăn uống thả ga mà vẫn giữ được eo thon trong dịp lễ

Trang chủLàm đẹp | April 28, 2015

giữ eo mà vẫn ăn uống thả ga , đó là ước mơ của các cô gái , sau đây là các mẹo để giúp giữ eo nhé

giữ eo mà vẫn ăn uống thả ga , đó là ước mơ của các cô gái , sau đây là các mẹo để giúp giữ eo nhé

Chuẩn bị dịp lễdài ngày, nhiều bạn trẻ sẽ tổ chức những buổi tiệc tùng để cùng bạn bè, người thân tụ tập và gặp gỡ. Nhưng làm thế nào để có thể ăn uống mà không bị tăng cân thì không phải ai cũng biết.

Không để bụng đói trước khi đi ăn

Nhiều người thường có thói quen nhịn rồi tới lúc “tiệc tùng” mới ăn uống thỏa sức. Nhưng điều đó chỉ làm cho bạn càng nhanh tăng cân hơn. Trước khi thực sự “nhập tiệc”, bạn nên ăn một chút hoa quả, uống một cốc nước hoặc một chút sữa chua, điều đó sẽ ;àm cho bạn tránh được tình trạng ăn quá nhiều trong bữa tiệc.

Ăn nhiều súp trước khi vào bữa chính

Trước khi ăn những món ăn chính, bạn hãy lựa chọn ăn nhiều súp. Thay vì 1 vài thìa súp, bạn hãy ăn khoảng 2 bát súp để làm no dạ dày. Việc này sẽ giúp cho dạ dày bạn không còn đói nữa, giảm cảm giác thèm ăn. Nó cũng chính là nguyên nhân giúp bạn hạn chế việc ăn quá nhiều khi bữa tiệc có nhiều món ngon hấp dẫn.

Lựa chọn món ăn

 

Nên đợi mọi món ăn được bày biện đầy đủ rồi hẵng lựa chọn món mà bản thân yêu thích nhất. Đừng nên ăn tất cả các món được bày ra trong bữa tiệc. Hãy nhớ chọn những món như salad, gỏi, lẩu… Món salad nên hạn chế các loại sốt như mayonnaise. Ngoài ra, nên nên chọn cá thay cho thịt.

Uống trà sau khi ăn tiệc

Sau những bữa ăn uống “no say”, bạn hãy nhâm nhi một chút trà xanh để có thể thanh lọc cơ thể và giải độc, giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn. Đây là một mẹo cực tốt vì trà xanh sẽ giúp bạn giảm cân cực nhanh.

Uống thật nhiều nước

Dù có sử dụng rượu, bia hay nước ngọt trong bữa tiệc thì bạn cũng nên sử dụng thêm thật nhiều nước lọc. Nước lọc giúp bạn dung hòa được nồng độ cồn, ngoài ra, còn có thể tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa.

Xem thêm

Thời trang

Xem thêm

Giảm cân

Shop Vải Áo Dài
Xem thêm

Kiến thức y học

Xem thêm

Thông tin giáo dục

Link hữu ích Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :